Dịch Vụ Visa Mỹ

Dịch vụ Visa Canada nhanh chóng – Uy tín – Tỉ lệ đậu cao

Ngày đăng: 15/02/2022

              

      

Dịch vụ Visa Canada nhiều năm gần đây được khách hàng quan tâm bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và giúp khách hàng đảm bảo tỷ lệ đậu cao.

Trong bài viết dưới đây, Pan Visa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về dịch vụ visa uy tín, tỷ lệ đậu cao tốt nhất trên thị trường.

lam visa canada 10 nam

1. Các lý do khiến bạn bị từ chối Visa Canada

Được xem là loại Visa quyền lực, Visa Canada cũng là một trong những Visa khó xin nhất bởi những đánh giá nghiêm ngặt về hồ sơ đương đơn. Dưới đây là những lý do mà đương đơn thường bị từ chối visa Canada: 

 • Hộ chiếu trắng: 

Với những quốc gia như Canada hay Mỹ, Chính phủ rất hoan nghênh việc khách đến du lịch nhưng cũng rất cấm kỵ nạn nhập cảnh trái phép. Vì vậy, nếu chưa từng đi du lịch nước nào trước đó chứng tỏ bạn không có thói quen và không đủ tài chính để du lịch nước ngoài, có khả năng cao bạn sẽ không trở về nước sau khi kết thúc hành trình du lịch. Vì vậy, tỷ lệ bị từ chối rất cao. 

 • Không chứng minh được ràng buộc:

Visa Mỹ hay Canada đều là những visa khó xin nhất thế giới. Các yêu cầu chứng minh ràng buộc của đương sự cũng khắt khe hơn. Nếu bạn là người chưa có công việc ổn định, thu nhập thấp, có gia đình và mối liên hệ thân nhân gặp vấn đề như đã từng ly hôn, tỷ lệ bị từ chối visa cũng rất cao. 

 • Không chứng minh được mục đích chuyến đi

Khác với xin visa Mỹ, khi xin Visa Canada bạn không cần phỏng vấn. Vì vậy, các thông tin hồ sơ của bạn cần thế hiện được rõ ràng mục đích chuyến đi. Chẳng hạn, bạn sang với mục đích thăm thân, bạn cần đưa ra được thư mời thăm thân được cấp bởi chính quyền hoặc đơn vị uy tín như trường học, lãnh sự quán. Nếu đi với mục đích công tác cần có thư mời công tác. Nếu đi du lịch, bạn cần có hợp đồng với đơn vị lữ hành. 

 • Hồ sơ xin Visa có nhiều sai sót

Tỷ lệ đậu cao hay không tuỳ thuộc phần nhiều vào hồ sơ của đương sự có đảm bảo được các yếu tố chứng minh những vấn đề thu nhập, tài chính hay những vấn đề nhân thân được chứng minh rõ ràng. Hàng năm, có khoảng 30% đương sự bị từ chối Visa Canada do các yếu tố hồ sơ chưa chuẩn bị tốt. 

Vì vậy, cẩn thận chuẩn bị một bộ hồ sơ tốt sẽ giúp bạn đảm bảo được tỷ lệ đậu cao, tránh mắc những sai sót dân đến hồ sơ bị từ chối một cách đáng tiếc. 

dich vu visa canada
Có nhiều yếu tố khiến đương đơn bị từ chối Visa Canada

2. Những khó khăn khi xin Visa Canada thường gặp nhất

Dịch vụ Visa Canada chỉ ra những vấn đề mà đương sự thường gặp phải khi xin visa Canada:

 • Các yếu tố hồ sơ phức tạp

Quy trình xin visa không phỏng vấn nên hồ sơ là yếu tố quyết định đến 90% tỷ lệ đậu visa Canada hay không. Vì vậy, đương đơn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ càng, cẩn thận. Bất cứ giấy tờ nào có thể chứng minh được ràng buộc hãy cung cấp để LSQ thấy được khả năng chi trả cũng như khả năng trở về sau khi kết thúc chuyến đi. 

Hồ sơ Visa Canada thường phức tạp hơn vì yêu cầu chứng minh ràng buộc phải thật rõ ràng, đặc biệt là những ràng buộc về công việc và thu nhập. 

 • Quy trình đóng lệ phí khó khăn

Đối với visa Canada, bạn không nộp lệ phí ở bưu điện mà cần phải đến nộp trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (Canada Visa Application Center – CVAC). Sau khi hồ sơ được xác nhận đầy đủ và thông qua, bạn sẽ phải đóng phí cho cơ quan CVAC. Vì vậy, bạn sẽ cần chuẩn bị cả tiền mặt để nộp khoản lệ phí này. Nhiều đương sự đã gặp khó khăn khi chưa biết điểm nộp lệ phí visa Canada hoặc không chuẩn bị tiền mặt để nộp lệ phí ở CVAC. 

 • Thời gian chờ nhận kết quả lâu

Thời gian nhận kết quả visa lâu là trường hợp phổ biến nhất đối với khách hàng khi làm visa Canada. Thông thường, mỗi bộ hồ sơ visa sẽ có thời gian xử lý đến khi đương sự nhận được kết quả cuối cùng là từ 2 tuần đến 3 tháng. Tuy nhiên, rất nhiều đương sự đã chờ đợi gần 1 năm nhưng vẫn chưa nhận được kết quả. Nguyên nhân của tình trạng chậm trễ này là do tình hình liên quan đến dịch bệnh hoặc các vấn đề nhập cư Canada mà LSQ buộc phải xử lý trước, vì vậy gây nên những tồn đọng hồ sơ. 

Pan Visa là đơn vị sẽ hỗ trợ quý vị mọi khó khăn trong quá trình nộp hồ sơ visa Canada đến khi nhận được kết quả cuối cùng. 

3. Dịch vụ Visa Canada uy tín - tỷ lệ đậu cao tại PANVISA.COM.VN

Các đương đơn lần đầu xin visa Canada nên tìm đến đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn hồ sơ visa để được hướng dẫn xin visa Canada tốt nhất. Pan Visa là đơn vị uy tín trên thị trường, được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ visa Canada tốt nhất. 

visa canada 10 nam
Dịch vụ Visa Canada uy tín tại Pan Visa

 • Dịch vụ Visa Canada tỷ lệ đậu cao

Pan Visa là đơn vị hỗ trợ visa chuyên nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng, hàng năm, tỷ lệ khách hàng đậu visa Canada khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Pan Visa đều đạt trên 98%. Đây là tỷ lệ cao mà hiếm đơn vị nào có thể đạt được. 

 • Đội ngũ chuyên gia tinh hoa

Pan visa tự hào bởi đội ngũ chuyên gia là những nhân lực tinh hoa nhất trong trong thị trường visa và di trú Châu Mỹ. Các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường. Chuyên gia sẽ xem xét kỹ lưỡng từng bộ hồ sơ của khách hàng, đưa ra phương hướng xử lý tốt nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu cao. 

 • Hệ thống chuyên nghiệp

Pan visa là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ quản lý hồ sơ theo tiêu chuẩn Mỹ, được chứng minh và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia di trú. Hệ thống này giúp quản lý hồ sơ khách hàng khoa học, đặc biệt đảm bảo hoàn toàn tính bảo mật thông tin. 

 • Quy mô rộng

Là đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn visa, Pan Visa có thị trường rộng lớn ở cả miền Bắc và miền Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Hàng năm, Pan Visa tiếp nhận và xử lý thành công hàng nghìn bộ hồ sơ. Pan Visa là đơn vị chiếm 30% thị phần visa Canada ở Việt Nam. 

Nếu Quý vị có nhu cầu xin visa Canada để du lịch, thăm thân, công tác, Pan Visa và các chuyên gia sẽ đồng hành cùng Quý vị hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo tỷ lệ đậu cao. 

Về PANVISA.COM.VN

Để được tư vấn dịch vụ visa Canada uy tín - tỷ lệ đậu cao, Quý vị có thể đến trực tiếp tại văn phòng Pan Visa. Hiện nay, Pan Visa có 2 địa chỉ ở Hà Nội và TP. HCM:

Hà Nội: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội 

TP.HCM: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ Hotline: 1800 282811

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin Visa Canada

Hồ sơ nhân thân

1. Hộ chiếu.

2. Bản sao công chứng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

3. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

4. Bản sao Giấy khai sinh.

5. Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (hoặc quyết định ly hôn).

6. Form khai IMM 5257: Form cung cấp thông tin cá nhân.

7. Form khai IMM 5645E: Form cung cấp thông tin gia đình.

8. Ảnh chụp 4cmx6cm nền trắng.

Hồ sơ chứng minh công việc

Đối với đương đơn là chủ doanh nghiệp, giám đốc.

1. Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

2. Giấy nộp tiền ngân sách nhà nước trong 6 tháng hoặc một năm gần nhất.

3. Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

4. Một vài hợp đồng lớn đã ký kết và đã thực hiện.

5. Hồ sơ giới thiệu công ty (nếu có).

Đối với đương đơn làm việc theo hợp đồng.

1. Bản sao công chứng hợp đồng lao động.

2. Quyết định thăng chức, bổ nhiệm (nếu có).

3. Sao kê ngân hàng và xác nhận lương 3 tháng gần nhất.

4. Quyết định của công ty cho phép nghỉ làm để du lịch tới Canada (có thời gian cụ thể).

5. Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

6. Thư mời và cam kết thanh toán nếu chuyến đi được chi trả bởi bên thứ 3.

7. Danh thiếp (nếu có).

6. Danh thiếp.

Đối với đương đơn là người kinh doanh tự do, học sinh, nghỉ hưu.

1. Hồ sơ xác minh nguồn thu nhập hiện tại (kinh doanh tụ do, người đã nghỉ hưu.

 2. Sổ tiết kiệm.

3. Sổ lương hưu, thẻ hưu, Quyết định thôi việc và nghỉ hưu.

4. Thẻ học sinh, thẻ sinh viên, giấy tờ đồng ý cho đương đơn nghỉ học trong thời gian tham gia chuyến đi tới Canada

Hồ sơ chứng minh thu nhập - tài chính

1. Xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm ngân hàng.

2. Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.

3. Sổ đỏ, nhà đất bản sao công chứng.

4. Các nguồn thu nhập khác nếu có (cổ phiếu, chứng khoán, tài sản cho thuê,...)

Giấy tờ chứng minh chuyến đi

1. Vé máy bay.

2. Đặt phòng khách sạn,...

Đăng ký tư vấn hỗ trợ Visa tại PANVISA:

 • Hỗ trợ 24/7
 • Nhanh chóng tiện lợi
 • Bảo mật thông tin
 • Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm
  theo sát từng hồ sơ
 • Tối thiểu khả năng từ chối Visa
Kiểm tra tỉ lệ đậu Visa

Chỉ mất khoảng 2 phút

Kiểm tra ngay

Vì sao chọn Panvisa ?

Frame 39
Thủ tục nhanh chóng tiện lợi
Frame 44
Bảo mật thông tin hồ sơ
Frame 41
Tăng khả năng đạt
Frame 42
Hỗ trợ 24/7

Câu chuyện khách hàng

Cô Bích Vượng
Khách hàng tour Mỹ năm 2019

“Ngoài dịch vụ tour với chất lượng và mức giá rất tốt, cô thấy Pan American cũng tư vấn rất chuyên nghiệp về visa. Cô chú có visa Mỹ chỉ sau 1 tháng làm, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Mong dịch sớm qua để được vi vu tiếp cùng công ty.”

Cô Mai và chú Tuấn
Từng bị từ chối Visa Mỹ 1 lần

“Thuý Linh đã giúp chỉ ra lý do vì sao hồ sơ bị rớt và tư vấn cho cô rất nhiệt tình. Nên cô quyết định đã lựa chọn dịch vụ của các con. Rất may mắn, cả cô chú và 2 người bạn đi cùng đều đậu visa, sau đó tham gia được chuyến du lịch Mỹ tháng 11 năm ngoái. Cảm ơn Linh và công ty rất nhiều.”

Chị Linh San
Khách hàng tour Mỹ năm 2019

“Bản thân chị đang độc thân, đã từng ly hôn nên chị biết hơi khó xin. Nhưng nhờ sự động viên và tư vấn tận tình của bạn Duy, chị đã có trong tay visa Mỹ khá nhanh. Giờ chị đã thoải mái hơn trong xin visa rồi. Muốn qua Mỹ lúc nào cũng được. Cảm ơn rất nhiều!”

Câu hỏi thường gặp

Xin Visa Canada có cần phỏng vấn không?

Thông thường, đương đơn xin visa Canada không cần phải phỏng vấn, việc xét duyệt chủ yếu qua hồ sơ. Nhưng trong một số trường hợp, khi nhận thấy có một số điểm bất thường, không được làm rõ qua hồ sơ thì rất có thể đương đơn sẽ phải tham gia buổi phỏng vấn.

Visa Canada có thời hạn bao lâu?

Visa Canada có thời hạn tối đa bằng với thời hạn của hộ chiếu. Khi sở hữu visa Canada, quý vị được phép tới Canada nhiều lần, mỗi lần được lưu trú tối đa 6 tháng.

Tôi có thể sử dụng visa du lịch (Visa Visitor Canada - V1) để thăm thân nhân ở Canada được không?

Có, Visa Visitor Canada - V1 được sử dụng với các mục địch du lịch, thăm thân và công tác.

Nếu tôi cần dùng hộ chiếu trong vòng 1 tháng tới thì có thể nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada không?

Không, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Canada được diễn ra trong vòng khoảng 1 tháng. Sau khi có kết quả đạt visa, đương đơn cần nộp hộ chiếu tới Trung tâm tiếp nhận hồ sơ (VFS) để được dán visa.

Bị từ chối hồ sơ xin visa du lịch Canada sau bao lâu thì xin lại được?

Quý vị có thể nộp hồ sơ xin lại visa du lịch Canada bất cứ lúc nào, không có quy định nào cho vấn đề này. Tuy nhiên, trước khi nộp lại hồ sơ xin lại visa Canada, quý vị nên cải thiện hồ sơ bằng cách đi du lịch tới các nước phát triển, cải thiện công việc, thu nhập, tài chính,...