Dịch Vụ Visa Mỹ

PANVISA REVIEWS

Ngày đăng: 10/02/2022

              

      

Chị Linh San "Khách hàng tour Mỹ 2019:

Linh San Tuong nu than tu do

"Bản thân chị đang độc thân, đã từng ly hôn nên chị biết hơi khó xin. Nhưng nhờ sự động viên và tư vấn tận tình của bạn Duy, chị đã có trong tay visa Mỹ khá nhanh. Giờ chị đã thoải mái hơn trong xin visa rồi. Muốn qua Mỹ lúc nào cũng được. Cảm ơn rất nhiều!"

Cô Bích Vượng "Khách hàng tour Mỹ năm 2019"

Co Bich Vuong

"Ngoài dịch vụ tour với chất lượng và mức giá rất tốt, cô thấy Pan Visa cũng tư vấn rất chuyên nghiệp về visa. Cô chú có visa Mỹ chỉ sau 1 tháng làm, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Mong dịch sớm qua để được vi vu tiếp cùng công ty."

Cô Mai và chú Tuấn "Từng bị từ chối Visa Mỹ 1 lần"

co mai chu tuan

"Thuý Linh đã giúp chỉ ra lý do vì sao hồ sơ bị rớt và tư vấn cho cô rất nhiệt tình. Nên cô quyết định đã lựa chọn dịch vụ của các con. Rất may mắn, cả cô chú và 2 người bạn đi cùng đều đậu visa, sau đó tham gia được chuyến du lịch Mỹ tháng 11 năm ngoái. Cảm ơn Linh và công ty rất nhiều."

Cô Thúy "Từng bị từ chối visa Canada 1 lần"

co thuy

“Lần trượt visa trước đã khiến tôi bỏ lỡ ngày lễ tốt nghiệp của con gái, thậm chí cả lễ cưới trọng đại. Tôi rất vui và may mắn vì nhờ có Pan Visa, tôi đã thực hiện được mong ước của mình. Không biết nói gì hơn, gia đình tôi cảm ơn đội ngũ chuyên gia của Pan Visa! Cảm ơn sự nhiệt tình, tâm huyết của các cháu!”.

co-lan

“Cô đã từng rất tiếc nuối cho quãng thời gian bỏ lỡ nhiều sự kiện của con gái như tốt nghiệp, kết hôn và cả chào đón cháu trai ra đời. Từ nay về sau, mỗi dịp hè cô sẽ sang thăm cháu trai và vợ chồng con gái, sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một dịp quan trọng nào nữa. Cô cảm ơn Pan Visa nhiều lắm!”

Đăng ký tư vấn hỗ trợ Visa tại PANVISA:

  • Hỗ trợ 24/7
  • Nhanh chóng tiện lợi
  • Bảo mật thông tin
  • Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm
    theo sát từng hồ sơ
  • Tối thiểu khả năng từ chối Visa
Kiểm tra tỉ lệ đậu Visa

Chỉ mất khoảng 2 phút

Kiểm tra ngay

Vì sao chọn Panvisa ?

Frame 39
Thủ tục nhanh chóng tiện lợi
Frame 44
Bảo mật thông tin hồ sơ
Frame 41
Tăng khả năng đạt
Frame 42
Hỗ trợ 24/7

Câu chuyện khách hàng

Co-bich-vuong-logoCô Bích Vượng
Khách hàng tour Mỹ năm 2019

“Ngoài dịch vụ tour với chất lượng và mức giá rất tốt, cô thấy Pan Visa cũng tư vấn rất chuyên nghiệp về visa. Cô chú có visa Mỹ chỉ sau 1 tháng làm, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Mong dịch sớm qua để được vi vu tiếp cùng công ty.”

Co Mai chu Tuan LogoCô Mai và chú Tuấn
Từng bị từ chối Visa Mỹ 1 lần

“Thuý Linh đã giúp chỉ ra lý do vì sao hồ sơ bị rớt và tư vấn cho cô rất nhiệt tình. Nên cô quyết định đã lựa chọn dịch vụ của các con. Rất may mắn, cả cô chú và 2 người bạn đi cùng đều đậu visa, sau đó tham gia được chuyến du lịch Mỹ tháng 11 năm ngoái. Cảm ơn Linh và công ty rất nhiều.”

Linh SanChị Linh San
Khách hàng tour Mỹ năm 2019

“Bản thân chị đang độc thân, đã từng ly hôn nên chị biết hơi khó xin. Nhưng nhờ sự động viên và tư vấn tận tình của bạn Duy, chị đã có trong tay visa Mỹ khá nhanh. Giờ chị đã thoải mái hơn trong xin visa rồi. Muốn qua Mỹ lúc nào cũng được. Cảm ơn rất nhiều!”