Dịch Vụ Visa Mỹ

Dịch vụ Visa Mỹ – Tỉ lệ đậu cao – Thủ tục đơn giản

Ngày đăng: 10/02/2022

              

      

Dịch vụ Visa Mỹ tại Pan Visa là một trong những địa chỉ tốt nhất, đảm bảo tỷ lệ đậu 98% và nhận visa nhanh chóng. 

dich vu visa my

1. Các lý do khiến khiến bạn bị từ chối Visa Mỹ

 • Hộ chiếu trắng:

Với Lãnh sự quán Mỹ, họ thường đánh giá cao các hồ sơ có lịch sử du lịch tốt. Nếu chưa từng đi ra nước ngoài, các chuyên viên lãnh sự sẽ đánh giá đương sự chưa có năng lực và khả năng tài chính để sang Mỹ. Đồng thời, đương sự đó sẽ có nguy cơ ở lại Mỹ sau khi kết thúc lịch trình chuyến đi. Đây là điều cấm kỵ đối với Mỹ. 

Vì vậy, khả năng bị từ chối visa Mỹ rất cao. 

 • Không chứng minh được ràng buộc tại Việt Nam

Lãnh sự quán đánh giá cao những hồ sơ ràng buộc cao tại Việt Nam. Với những ràng buộc này, đương sự sẽ trở về Việt Nam sau khi kết thúc chuyến du lịch. Nếu không có ràng buộc tại Việt Nam hoặc những ràng buộc quá yếu, hồ sơ của bạn cũng không được đánh giá cao và tỷ lệ bị từ chối khá cao. 

 • Trả lời phỏng vấn không rõ ràng:

Thái độ thể hiện của bạn trong buổi phỏng vấn cũng rất quan trọng. Nhiều đương sự thường tỏ ra căng thẳng, lo lắng trong buổi phỏng vấn Mỹ, dẫn đến trả lời các câu hỏi không đúng trọng tâm. Thái độ ấp úng cũng khiến viên chức Lãnh sự cho rằng đương sự đang cố giấu giếm vấn đề gì để được sang Mỹ. Vì vậy, khả năng ở lại Mỹ sau khi kết thúc hành trình rất cao. Bạn sẽ bị đánh trượt vì cách trả lời phỏng vấn thiếu tự tin. 

 • Các chính sách nhập cảnh của Mỹ:

Các chính sách nhập cảnh của Mỹ cũng là rào cản khiến hồ sơ của đương sự bị từ chối nhiều hơn. Vào những thời kỳ chính sách nhập cảnh của Mỹ được thắt chặt, các quy định nhập cảnh cũng trở nên nghiêm ngặt hơn. Vì vậy, nhiều đương sự dù có hồ sơ tốt, lịch sử du lịch tốt cũng có khả năng bị từ chối visa. 

visa my bao dau
CÁC LÝ DO KHIẾN BẠN BỊ TỪ CHỐI VISA MỸ

2. Làm sao để đại sứ quán tin tưởng và cấp Visa Mỹ

 • Cải thiện điểm yếu hồ sơ:

Để Lãnh sự quán tin tưởng cấp visa Mỹ, bạn cần cải thiện các điểm yếu trong hồ sơ của mình. Chẳng hạn, nếu bạn đang có hộ chiếu trắng, bạn cần dành thời gian để đi du lịch 1, 2 quốc gia châu Á và châu Âu như Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp,...

 • Khai thông tin rõ ràng, xác thực

Các thông tin đương sự khai trong mẫu đơn DS 160 cũng rất quan trọng, là căn cứ ban đầu để viên chức lãnh sự đánh giá bạn có khả năng xin visa Mỹ không. Vì vậy, việc khai thông tin rõ ràng, đảm bảo có căn cứ xác thực. 

 • Trả lời phỏng vấn tự tin

Buổi phỏng vấn visa Mỹ cũng rất quan trọng, vì vậy đương sự cần chuẩn bị đầy đủ, kỹ lưỡng kể cả về hồ sơ và tâm lý. 

 • Tìm đến dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp:

Nếu bạn đang lo lắng về những sai sót khi tự chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn visa Mỹ, hãy tìm đến các dịch vụ visa chuyên nghiệp để được hỗ trợ từ A - Z. 

3. Dịch vụ Visa Mỹ - PANVISA.COM.VN hồ sơ nào cũng sẽ có giải pháp

3.1. Dịch vụ Visa Mỹ uy tín tại PANVISA.COM.VN

 • Dịch vụ Bespoke tỷ lệ đậu cao:

Pan Visa là đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ Bespoke visa. Đây là dịch vụ visa chất lượng cao, khách hàng trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ đẳng cấp, được phục vụ tận tình và đảm bảo tỷ lệ đậu cao. Nếu bạn đang lo lắng việc trượt visa Mỹ sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch Mỹ, dịch vụ Bespoke visa sẽ là lựa chọn tốt nhất đảm bảo nhận được visa sớm. 

cach lam visa my
CẢI THIỆN HỒ SƠ ĐỂ TĂNG TỶ LỆ ĐẬU VISA MỸ

 • Chuyên gia nhiều kinh nghiệm:

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa Mỹ, các chuyên gia tại PanVisa am hiểu và theo sát quá trình nộp hồ sơ của khách hàng. Chuyên gia sẽ phân tích hồ sơ, đưa ra phương hướng xử lý chính xác những vấn đề trong hồ sơ khách hàng, đảm bảo tỷ lệ đậu cao, tiết kiệm thời gian và nhận visa nhanh chóng. 

 • Năng lực xử lý hồ sơ với số lượng lớn:

Pan Visa là đơn vị hàng đầu có năng lực xử lý lượng hồ sơ visa lớn, lên tới hàng nghìn bộ mỗi năm. Lượng hồ sơ lớn giúp chúng tôi có kinh nghiệm dày dạn. Các dịch vụ được phát triển dựa trên trải nghiệm của khách hàng. 

3.2. Quy trình dịch vụ Visa Mỹ tại PANVISA

Bước 1: Khách hàng để lại thông tin để nhận tư vấn và báo giá 

Bước 2: Chuyên viên nhận thông tin, liên hệ khách hàng và lấy thông tin sơ bộ ban đầu 

Bước 3: Chuyên viên đánh giá tỷ lệ đậu của hồ sơ. Liên hệ khách hàng gặp gỡ trực tiếp và trao đổi xử lý các vấn đề hồ sơ gặp phải. 

Bước 4: Chuyên viên hỗ trợ khách hàng chuẩn bị thủ tục, nộp lệ phí và khai form.

Bước 5: Chuyên viên theo dõi hồ sơ khách hàng đến khi khách hàng nhận được kết quả từ Lãnh sự quán.  

Mỗi bộ hồ sơ khi đăng ký sử dụng dịch vụ visa của Pan đều qua 3 lần chuyên gia thẩm định: Chuyên gia tư vấn, chuyên gia hồ sơ và chuyên gia visa. Vì vậy, hồ sơ của quý vị sẽ được xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận. Quý vị sẽ được hỗ trợ tận tình từ thời điểm đăng ký dịch vụ visa Mỹ đến khi nhận được kết quả cuối cùng. 

3.3. Cam kết 

Với dịch vụ Bespoke visa, Pan Visa cam kết cho khách hàng tỷ lệ đậu đến 99%. Trong trường hợp bị từ chối visa Mỹ, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% chi phí dịch vụ. Vì vậy, quý vị có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ visa Mỹ của chúng tôi. 

Thông tin PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin Visa Mỹ

Hồ sơ bắt buộc

1. Căn cước công dân hoặc bằng lái xe còn hiệu lực.

2. Giấy khai sinh nếu trẻ đi cùng cha mẹ.

3. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và tối thiểu 2 trang trống.

4. Hộ chiếu cũ (nếu có).

5. Trang xác nhận của mẫu đơn DS-160.

6. Giấy xác nhận lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ.

7. Một ảnh màu kích thước 5cm x 5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại.

Hồ sơ phỏng vấn

1. Hồ sơ chứng minh công việc.

2. Hồ sơ chứng minh tài chính, thu nhập.

3. Hồ sơ cho chuyến đi

Đăng ký tư vấn hỗ trợ Visa tại PANVISA:

 • Hỗ trợ 24/7
 • Nhanh chóng tiện lợi
 • Bảo mật thông tin
 • Đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm
  theo sát từng hồ sơ
 • Tối thiểu khả năng từ chối Visa
Kiểm tra tỉ lệ đậu Visa

Chỉ mất khoảng 2 phút

Kiểm tra ngay

Vì sao chọn Panvisa ?

Frame 39
Thủ tục nhanh chóng tiện lợi
Frame 44
Bảo mật thông tin hồ sơ
Frame 41
Tăng khả năng đạt
Frame 42
Hỗ trợ 24/7

Câu chuyện khách hàng

Cô Bích Vượng
Khách hàng tour Mỹ năm 2019

“Ngoài dịch vụ tour với chất lượng và mức giá rất tốt, cô thấy Pan American cũng tư vấn rất chuyên nghiệp về visa. Cô chú có visa Mỹ chỉ sau 1 tháng làm, thủ tục dễ dàng, nhanh chóng. Mong dịch sớm qua để được vi vu tiếp cùng công ty.”

Cô Mai và chú Tuấn
Từng bị từ chối Visa Mỹ 1 lần

“Thuý Linh đã giúp chỉ ra lý do vì sao hồ sơ bị rớt và tư vấn cho cô rất nhiệt tình. Nên cô quyết định đã lựa chọn dịch vụ của các con. Rất may mắn, cả cô chú và 2 người bạn đi cùng đều đậu visa, sau đó tham gia được chuyến du lịch Mỹ tháng 11 năm ngoái. Cảm ơn Linh và công ty rất nhiều.”

Chị Linh San
Khách hàng tour Mỹ năm 2019

“Bản thân chị đang độc thân, đã từng ly hôn nên chị biết hơi khó xin. Nhưng nhờ sự động viên và tư vấn tận tình của bạn Duy, chị đã có trong tay visa Mỹ khá nhanh. Giờ chị đã thoải mái hơn trong xin visa rồi. Muốn qua Mỹ lúc nào cũng được. Cảm ơn rất nhiều!”

Câu hỏi thường gặp

Visa du lịch Mỹ được ở bao lâu?

“Visa du lịch Mỹ có thời hạn là 1 năm và đương sự có tổng thời gian lưu trú là 6 tháng. Tuy nhiên, các đương sự không nên ở lại quá lâu bởi sẽ ảnh hưởng đến những lần xin thị thực sau. Vì vậy, thời gian phù hợp nhất là 1- 2 tháng trong mỗi lần lưu trú.”

Visa du lịch Mỹ được đi bao nhiêu lần?

“Bạn có thể nhập cảnh vào Mỹ nhiều lần trong một năm. Sau 1 năm, Quý vị cần làm thủ tục gia hạn visa Mỹ để được nhập cảnh trong lần kế tiếp.”

Phỏng vấn Visa du lịch Mỹ bằng tiếng nào?

“Lãnh sự quán có thể phỏng vấn bạn bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Nếu bạn không biết tiếng Anh,viên chức lãnh sự sẽ trao đổi thông tin với bạn bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, chuyên gia của Pan Visa khuyên bạn nên trả lời hoàn toàn bằng tiếng Việt và cố gắng lắng nghe rõ câu hỏi, trả lời đúng trọng tâm để tăng tỷ lệ đỗ visa Mỹ. ”

Đi phỏng vấn Visa du lịch Mỹ mang gì?

“Bạn cần mang theo bản in thư hẹn, trang xác nhận DS-160, một ảnh chụp (5x5cm) trong vòng sáu tháng gần đây, hộ chiếu hiện tại và tất cả hộ chiếu cũ của bạn. Những đơn xin không có đầy đủ các giấy tờ này sẽ không được chấp nhận.”

Xin Visa du lịch Mỹ có cần thư mời không?

“Câu trả lời là Không. Điều kiện để xin visa du lịch là không bắt buộc phải có thư mời của người thân đang ở Mỹ.”