Có làm visa du lịch Mỹ bao đậu được không?

Có làm visa du lịch Mỹ bao đậu được không?

Visa Mỹ bao đậu đã không còn quá xa lạ với các vị khách muốn đặt chân đến đất Mỹ. Hiện nay các công ty du lịch và hỗ trợ visa đều có những dịch vụ giúp khách hàng đạt tỷ lệ đậu visa cao. 

Tuy nhiên trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp những khách hàng hồ sơ đẹp, lịch sử du lịch tốt nhưng vẫn bị rớt visa du lịch Mỹ. Vì vậy, làm visa du lịch Mỹ là dịch vụ đang được khách hàng rất quan tâm. 

Làm visa du Lịch Mỹ bao đậu là điều ai cũng mong muốn
Làm visa du Lịch Mỹ bao đậu là điều ai cũng mong muốn

Làm Visa du lịch Mỹ bao đậu dành cho ai? 

Bao đậu được hiểu là dịch vụ cam kết 100% đậu visa Mỹ với những khách hàng đăng ký. Cho dù với lý do gì đi nữa, bên phía cung cấp dịch vụ cũng có thể phân tích, giải quyết hồ sơ cho khách hàng. Vậy ai cần làm visa du lịch Mỹ bao đậu? Câu trả lời là với những khách hàng có điểm yếu về hồ sơ như sau:

  • Hồ sơ đã rớt nhiều lần nhưng chưa tìm được lý do tại sao
  • Hồ sơ có người thân đã từng trốn lại Mỹ
  • Đương đơn đang có hồ sơ định cư diện khác
  • Không có công việc ổn định tại Việt Nam
  • Tài chính không mạnh để chứng minh độ tin cậy
  • Chưa đủ sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam
  • Đã từng nộp Visa du học
  • Đã từng rớt Visa định cư

Cũng rất có thể vì lý do nào đó trong quá trình phỏng vấn mà hồ sơ của bạn bị từ chối. Trong trường hợp này bạn cần dịch vụ làm visa du lịch Mỹ bao đậu. 

Vậy dịch vụ này làm ở đâu thì uy tín, đạt kết quả cao? Hãy tiếp tục đọc bài viết để tìm kiếm câu trả lời!

Bạn đã chuẩn bị gì cho hồ sơ Visa du lịch Mỹ?
Bạn đã chuẩn bị gì cho hồ sơ Visa du lịch Mỹ?

Dịch vụ Bespoke Visa tại Pan Visa

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Bespoke?

Dịch vụ visa Bespoke là một dịch vụ cao cấp chuyên nghiệp của Pan Visa. Với cam kết tỷ lệ đậu cao, Pan Visa là  đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ Bespoke visa. Khi sử dụng dịch vụ cao cấp này, khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ đẳng cấp, phục vụ tận tình và đảm bảo tỷ lệ đậu cao.

Nếu bạn đang lo lắng việc trượt visa Mỹ sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch Mỹ, dịch vụ Bespoke visa sẽ là lựa chọn tốt nhất đảm bảo nhận được visa sớm. 

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa Mỹ và năng lực xử lý hàng ngàn bộ hồ sơ, các chuyên gia tại Pan Visa am hiểu và theo sát quá trình nộp hồ sơ của khách hàng. Từng trường hợp sẽ được phân tích hồ sơ thật kỹ lượng và đưa ra phương hướng xử lý chính xác những vấn đề trong hồ sơ khách hàng, đảm bảo tỷ lệ đậu cao, tiết kiệm thời gian và nhận visa nhanh chóng nhất có thể. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Pan Visa
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Pan Visa

Quy trình dịch vụ Visa Mỹ

Bước 1: Khách hàng để lại thông tin để nhận tư vấn và báo giá 

Bước 2: Chuyên viên nhận thông tin, liên hệ khách hàng và lấy thông tin sơ bộ ban đầu 

Bước 3: Chuyên viên đánh giá tỷ lệ đậu của hồ sơ. Liên hệ khách hàng gặp gỡ trực tiếp và trao đổi xử lý các vấn đề hồ sơ gặp phải. 

Bước 4: Chuyên viên hỗ trợ khách hàng chuẩn bị thủ tục, nộp lệ phí và khai form.

Bước 5: Chuyên viên theo dõi hồ sơ khách hàng đến khi khách hàng nhận được kết quả từ Lãnh sự quán.  

Mỗi bộ hồ sơ khi đăng ký sử dụng dịch vụ visa của Pan đều qua 3 lần chuyên gia thẩm định: Chuyên gia tư vấn, chuyên gia hồ sơ và chuyên gia visa. Vì vậy, hồ sơ của quý vị sẽ được xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận. Quý vị sẽ được hỗ trợ tận tình từ thời điểm đăng ký dịch vụ visa Mỹ đến khi nhận được kết quả cuối cùng. 

Chúc các bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và tiết kiệm nhiều chi phí
Chúc các bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và tiết kiệm nhiều chi phí

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để giúp bạn xử lý hồ sơ visa thì hãy liên lạc với chúng tôi. Với sứ mệnh để ai cũng có thể là “công dân toàn cầu”, Pan Visa sẽ giúp bạn hoàn thành giấc mơ đó!