Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu? Địa chỉ phỏng vấn đi Mỹ ở TP Hồ Chí Minh

Phỏng vấn visa Mỹ ở đâu? Địa chỉ phỏng vấn đi Mỹ ở TP Hồ Chí Minh

Bạn đang chuẩn bị xin visa Mỹ và đây là thủ tục không hề dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ cần phỏng vấn visa Mỹ với Đại sứ quán tại Hà Nội và Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy địa chỉ phỏng vấn đi Mỹ ở thành phố Hồ Chí Minh ở đâu? Cùng Panvisa tìm hiểu để tránh bỡ ngỡ, lo lắng cũng như có tâm lý thoải mái nhất khi phỏng vấn visa Mỹ. 

Địa chỉ phỏng vấn visa Mỹ 

Địa chỉ Lãnh sự quán tại Thành phố Hồ Chí Minh: 

  • Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa thoại: (08) 3520 4200
  • Email: scongehcmc@stat.gov

Địa chỉ Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 170 Ngọc Khánh, quận Ba Đình , Hà Nội 
Văn phòng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại HCM
Văn phòng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại HCM

Nếu bạn muốn thay đổi địa điểm phỏng vấn từ thành phố Hồ Chí Minh sang Hà Nội thì cần điền một đơn DS-160 mới. Điều này sẽ giúp đơn của bạn được xử lý nhanh hơn. Trong trường hợp bạn sử dụng DS-160 cũ để phỏng vấn ở đầu Hà Nội thì việc xử lý hồ sơ của bạn sẽ xử lý khá lâu. 

Một số lưu ý khi phỏng vấn visa Mỹ 

Đúng giờ 

Bạn nên chủ động tính toán thời gian hợp lý để không đến sớm và cũng không muộn quá khi phỏng vấn visa Mỹ. Đến quá sớm khi phải chờ đợi sẽ khiến cho bạn trở nên mệt mỏi và mất đi sự năng động cũng phong thái tự tin khi đến lượt phỏng vấn. Bên cạnh đó, khi đến muộn sau 30 phút, bạn sẽ có thể bị mất cơ hội phỏng vấn. 

Không sử dụng các thiết bị điện tử

Tuyệt đối không sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy ghi âm, máy tính,v.v…. vào bên trong Đại Sứ quán hoặc Lãnh sự quán. 

Tại phòng chờ 

Có hai hệ thống số: 

  • Hệ thống 1 để nộp hồ sơ và lấy vân tay
  • Hệ thống 2 để lấy số phỏng vấn 

Bạn cần chú ý đến hệ thống và lắng nghe loa để biết đến lượt phỏng vấn của mình. 

Bảo vệ sẽ giữ giấy tờ tuỳ thân có ảnh như chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cho đến khi bản phỏng vấn xong và rời khỏi toà nhà. Bạn phải đeo thẻ dành cho khách và ngồi cũng như hoạt động ở vị trí dễ nhìn trong suốt thời gian phỏng vấn visa Mỹ. 

Trong quá trình kiểm tra và giữ đồ, bảo vệ sẽ phát cho bạn một thẻ giữ đồ. Lúc lấy lại giấy tờ khi ra về hay xuất trình giấy tờ và trả lại số chính xác. 

Khi xếp hàng

Tuyệt đối giữ trật tự, không nói chuyện với những đương đơn ở hàng trên và đương đơn ở cạnh. Bạn phải cần phải nhớ rằng, ngay lúc bạn xếp hàng chờ đợi phỏng vấn, các viên chức Lãnh sự đã quan sát và đánh giá bạn. Do đó, hãy giữ cho mình một phong thái tự tin và không nói chuyện cũng như trao đổi với các đương đơn khác. 

Trang phục khi phỏng vấn 

Trang phục khi phỏng vấn cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Không nên mang những bộ trang phục lòe loẹt, hở hang hay trang sực sặc sỡ, điều này sẽ là điểm trừ của bạn. Hãy ăn mặc gọn gàng và mang những trang phục lịch sự khi đến phỏng vấn. 

Khi trả lời phỏng vấn 

Trong quá trình trả lời phỏng vấn, Đại sứ quán sẽ hỏi bạn một số câu hỏi. Hãy trung thực trả lời tất cả các câu hỏi được đặt ra. Tránh trả lời lan man, dài dòng mà hãy trả lời đúng trọng tâm và ngắn gọn nhất có thể. 

Cần lưu lưu ý trả lời phỏng vấn visa Mỹ trung thực, rõ ràng
Cần lưu lưu ý trả lời phỏng vấn visa Mỹ trung thực, rõ ràng

Hãy đọc lại và nhớ chắc chắn các thông tin bạn đã khai trong đơn DS-160 trong trường hợp Lãnh sự hoặc Đại Sứ hỏi đến thông tin bạn đã điền đơn. Ngoài ra, đối với các câu hỏi được đặt ra về việc bạn có muốn ở lại Mỹ hay không. Bạn nên chứng minh bằng các ràng buộc nhân thân, công việc hay tài sản ở Việt Nam. 

Tư vấn visa Mỹ cùng Panvisa

Dịch vụ Visa Mỹ tại Pan Visa là một trong những địa chỉ tốt nhất, đảm bảo tỷ lệ đậu 98% và nhận visa nhanh chóng. 

Dịch vụ tư vấn visa Mỹ tại Panvisa
Dịch vụ tư vấn visa Mỹ tại Panvisa

Quy trình dịch vụ Visa Mỹ tại PANVISA

Bước 1: Khách hàng để lại thông tin để nhận tư vấn và báo giá 

Bước 2: Chuyên viên nhận thông tin, liên hệ khách hàng và lấy thông tin sơ bộ ban đầu 

Bước 3: Chuyên viên đánh giá tỷ lệ đậu của hồ sơ. Liên hệ khách hàng gặp gỡ trực tiếp và trao đổi xử lý các vấn đề hồ sơ gặp phải. 

Bước 4: Chuyên viên hỗ trợ khách hàng chuẩn bị thủ tục, nộp lệ phí và khai form.

Bước 5: Chuyên viên theo dõi hồ sơ khách hàng đến khi khách hàng nhận được kết quả từ Lãnh sự quán.  

Mỗi bộ hồ sơ khi đăng ký sử dụng dịch vụ visa của Pan đều qua 3 lần chuyên gia thẩm định: Chuyên gia tư vấn, chuyên gia hồ sơ và chuyên gia visa. Vì vậy, hồ sơ của quý vị sẽ được xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận. Quý vị sẽ được hỗ trợ tận tình từ thời điểm đăng ký dịch vụ visa Mỹ đến khi nhận được kết quả cuối cùng. 

3.3. Cam kết 

Với dịch vụ Bespoke visa, Pan Visa cam kết cho khách hàng tỷ lệ đậu đến 99%. Trong trường hợp bị từ chối visa Mỹ, khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% chi phí dịch vụ. Vì vậy, quý vị có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ visa Mỹ của chúng tôi. 

Trên đây là những thông tin cần biết về địa chỉ phỏng vấn đi Mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811