Tại sao hồ sơ xin visa Canada bị từ chối? 

Tại sao hồ sơ xin visa Canada bị từ chối? 

Nếu như so với thời điểm trước dịch, tỷ lệ đạt visa Canada thường sẽ rất cao. Tuy nhiên, sau thời gian này, chính phủ Canada dần siết chặt và hạn chế số lượng visa được cấp trong vòng một năm. Do đó, nếu bạn đang gặp tình trạng bị Lãnh sự quán từ chối thì cũng đừng lo lắng. Việc bạn cần là tìm ra nguyên nhân và có cách hành xử tốt đối với trường hợp hồ sơ xin visa Canada bị từ chối. 

Nguyên nhân bị từ chối visa Canada

Đương đơn bị từ chối visa Canada
Đương đơn bị từ chối visa Canada

Lịch sử xuất ngoại

Lịch sử du lịch chưa đủ nhiều là một trong những lý do có thế khiến bạn bị đánh trượt visa Canada. Chứng minh được mình có khả năng đi nhiều nước cũng là một trong những cách để thể hiện bạn có khả năng trốn ở lại đất nước thấp. Điều này thể hiện bạn là một người thích đi du lịch và Canada cũng là một trong những điểm đến trong hành trình và trong tương lai bạn có thể đi thêm những nước khác. 

Do đó nếu bạn mới chỉ du lịch một số nước trong khu vực Đông Nam Á, thì chưa nên vội làm visa Canada. Vì lịch sử du lịch này chưa thực sự xuất sắc để có thể tạo tiền đề đậu visa Canada. 

Giấu không nói đã từng bị từ chối visa Mỹ

Nhiều khách hàng đã quên không khai báo hoặc cố tình không khai báo rằng mình đã từng bị từ chối visa Mỹ. Bởi họ nghĩ rằng có thể Đại sứ quán Canada sẽ không thể biết. Điều này đã phạm phải sự trung thực trong khai báo. 

Nhưng khi câu hỏi được đặt ra thì đồng nghĩa với việc họ sẽ có cách để kiểm tra. Do đó hãy thành thật trước những câu hỏi được đặt ra. 

Làm giả hồ sơ

Có rất nhiều trường hợp hồ sơ bị khai và làm giả hồ sơ như hợp đồng lao động, giấy nghỉ phép, bảng lương. Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ làm giả hồ sơ, tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một khi bị Lãnh sự quán phát hiện, hồ sơ của bạn sẽ bị liệt vào danh sách và sẽ khó cơ hội để xin visa lại. 

Không chứng minh được mình sẽ trở về khi sau khi kết thúc chuyến đi

Điều quan trọng nhất khi xin visa Canada hoặc xin bất kỳ loại visa du lịch nào đó là bạn sẽ cam kết trở lại sau chuyến đi của mình. Các nước sở tại sẽ không muốn cấp visa cho một trường hợp hồ sơ sẽ ở lại trốn làm việc hoặc làm các việc với mục đích khác.Hơn nữa, visa Canada sẽ là visa 10 năm. Do đó, kiểm tra hồ sơ và rà soát là rất khắt khe và nghiêm ngặt. Do đó, đương đơn cần phải chứng minh mình có sự ràng buộc như nhân thân, tài sản ở Việt Nam,… rằng bạn sẽ chỉ sang đó để tham gia một chuyến du lịch và Canada chính là điểm đến như những chuyến du lịch khác. 

Có nên khiếu nại khi trượt visa Canada không?

Có nhiều đương đơn có lịch sử du lịch cũng như công việc hiện tại rất tốt nhưng vẫn bị đánh trượt visa Canada. Vậy câu hỏi đặt ra, chúng ta có nên khiếu nại Lãnh sự quán không? Câu trả lời là KHÔNG. 

Khi trượt visa Canada có nên trượt visa Canada
Khi trượt visa Canada có nên trượt visa Canada

Sở dĩ, trước khi đưa ra quyết định các chuyên viên và nhân viên của Lãnh sự đã có những xem xét rất kỹ lưỡng đối với hồ sơ của bạn. Thêm vào đó, số lượng hồ sơ xin visa hàng tháng của Lãnh sự cũng rất nhiều. Nếu bạn nộp khiếu nại thì cũng sẽ rất lâu thông tin này mới được xử lý. Thay vào đó, bạn nên bình tĩnh xử lý và xem xét lại các thông tin hồ sơ của mình và tìm ra nguyên nhân bị từ chối. 

Trước đây, sau khi trả kết quả hồ sơ, trong email – thư điện tử được gửi về thường sẽ nêu ra lý do trượt visa của bạn. Tuy nhiên, sau thời gian dịch, kết quả trả về sẽ không nêu cụ thể rằng bạn đang gặp phải vấn đề gì. 

Để xem xét hồ sơ đây cũng là trường hợp khá khó ngay cả với những người đã từng xin visa nhiều nước. Do đó, bạn có thể nhờ đến các dịch vụ tư vấn visa Canada với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm xử lý đa dạng các trường hợp. 

Pan Visa – Dịch vụ tư vấn visa Canada 

Pan Visa – một dịch vụ chuyên biệt của Pan American Travel. Pan American cung cấp các dịch vụ trọn gói từ Tour du lịch, vé máy bay cho đến Visa. Những điểm mạnh và điểm yếu trong hồ sơ của Quý khách sẽ được các chuyên gia của Pan xử lý và hoàn thiện ở mức độ cao nhất để đạt Visa.

Dịch vụ visa Canada của Pan Visa
Dịch vụ visa Canada của Pan Visa

Pan Visa là đơn vị uy tín trên thị trường, được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ visa Canada tốt nhất. Dịch vụ Visa Canada của Pan Visa hiện đang là đơn vị uy tín nhất trên thị trường với tỉ lệ đạt visa lên đến 98%. Với phương châm thấu hiểu khách và chi tiết trong quy trình thực hiện, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những phương án xử lý đảm bảo tỷ lệ cao nhất.

Pan Visa là đơn vị đầu tiên áp dụng công nghệ đạt tiêu chuẩn Mỹ đã giúp xử lý thông tin và khách hàng một cách thông minh và đảm bảo an toàn bảo mật.

Để được tư vấn dịch vụ visa Canada uy tín – tỷ lệ đậu cao, Quý vị có thể đến trực tiếp tại văn phòng Pan Visa. Hiện nay, Pan Visa có 2 địa chỉ ở Hà Nội và TP. HCM:

Hà Nội: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội 

TP.HCM: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh