THÔNG BÁO MỚI: LÃNH SỰ QUÁN CANADA THÔNG TIN CẬP NHẬT HỒ SƠ VISA DU LỊCH ĐÃ HOÀN THIỆN TRƯỚC NGÀY 7/9/2021

thong bao lanh su quan canada

THÔNG BÁO MỚI: LÃNH SỰ QUÁN CANADA THÔNG TIN CẬP NHẬT HỒ SƠ VISA DU LỊCH ĐÃ HOÀN THIỆN TRƯỚC NGÀY 7/9/2021

Kính gửi Quý khách hàng của Pan American Travel!

Vào ngày 7/9/2021 vừa qua, hệ thống thông tin chính phủ của Canada đã có thông báo mới về cập nhật chính sách mở cửa biên giới với mọi du khách đã tiêm vắc xin COVID-19 đầy đủ và không phải cách ly.   

Cũng theo thông báo mới của Chính phủ Canada, các đương đơn đã hoàn thiện hồ sơ xin visa trước ngày 7/9/2021, nếu thay đổi mục đích chuyến đi, Quý vị cần nộp lại bộ hồ sơ mới và đóng khoản phí cho hồ sơ đó.

(Vui lòng xem chi tiết các nội dung thay đổi mục đích chuyến đi trong tài liệu đính kèm)

Nếu không thay đổi mục đích chuyến đi, Quý vị không cần nộp lại hồ sơ mới hoặc gửi thông tin đơn lẻ cho Lãnh sự quán. Bộ phận xét duyệt hồ sơ visa của Lãnh sự quán sẽ tiếp tục xử lý các hồ sơ đã được hoàn thiện trước ngày 7/09/2021. 

Trước thời điểm này, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều đương đơn nộp hồ sơ visa Canada, và thông tin của các hồ sơ này được chúng tôi quản trị trên tài khoản đại lý mà Pan American Travel đã đăng ký với Lãnh sự. Do số hồ sơ chờ xét duyệt còn rất lớn, vì vậy Pan American Travel rất mong Quý khách hàng có thể kiên nhẫn chờ đợi đến khi nhận được kết quả. 

Bằng thư này, Pan American xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng thông báo mới nhất của phía Lãnh sự quán Canada. Chúng tôi vẫn luôn quản trị và theo dõi sát sao hồ sơ của Quý vị. Nếu có bất kỳ thay đổi hay yêu cầu gì, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo với từng Quý khách hàng.

Cuối cùng, một lần nữa, Pan American Travel xin kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

PAN AMERICAN TRAVEL

FILE ĐÍNH KÈM

I. File thông báo gốc của Lãnh sự quán Canada

Thong-bao-tu-canada-ve-visa-du-lich

II. Bản dịch (thực hiện bởi Pan American)

THÔNG BÁO MỚI TỪ LÃNH SỰ QUÁN CANADA VỀ CÁC HỒ SƠ VISA DU LỊCH ĐƯỢC HOÀN THIỆN TRƯỚC NGÀY 07 – 09 – 2021

1. Thời gian tới, phía chính phủ Canada sẽ có những thay đổi mới về biện pháp nhập cảnh, bao gồm:

 • Quy định tái nhập cảnh Canada nếu rời đi trong vòng 72h
 • Quy định nhập cảnh cho những người đã tiêm vắc xin đầy đủ 
 • Quy định di chuyển nội địa Canada
 • Quy định nhập cảnh cho những người chưa tiêm/chưa tiêm đủ vắc xin khi nhập cảnh

2. Thông báo về các trường hợp đương đơn đã hoàn thiện hồ sơ xin visa trước ngày 07/09/2021 và thuộc diện miễn các yêu cầu nhập cảnh (các du khách được tiêm phòng đầy đủ)

-Đương đơn không cần nộp lại bộ hồ sơ mới hoặc viết thư cho Lãnh sự quán. Các hồ sơ đã hoàn thiện trước ngày 7/9/2021 vẫn đang được Lãnh sự quán xử lý. Phía Lãnh sự quán sẽ gửi email đến đương đơn trong trường hợp cần bổ sung thông tin hoặc thông báo kết quả hồ sơ. 

-Nếu mục đích chuyến đi của đương đơn có sự thay đổi, đương đơn nên nộp lại bộ hồ sơ visa mới. Các trường hợp thay đổi mục đích chuyến đi cụ thể:

 • Đương đơn đoàn tụ với người thân là bố/mẹ, con cái là công dân Canada, người được đăng ký theo Đạo luật người da đỏ của Canada hoặc thường trú nhân của Canada.
 • Đương đơn đoàn tụ với người thân là bố/mẹ, con cái đang ở Canada tạm thời (học sinh/sinh viên, người lao động)
 • Đương đơn đoàn tụ với người thân (anh chị em, họ hàng) là công dân Canada, người đã đăng ký theo Đạo luật người da đỏ của Canada hoặc thường trú nhân của Canada.
 • Đương đơn đến với mục đích công tác (tham dự cuộc họp, sự kiện đặc biệt, đào tạo)
 • Đương đơn đến để tham dự đám tang.
 • Đương đơn cần có mặt trong những giây phút cuối cùng của cuộc đời người thân 
 • Đương đơn cần hỗ trợ chăm sóc cho một người thân đang bệnh nặng
 • Đương đơn là thuyền viên hàng hải di chuyển bằng phương tiện tàu. 
 • Đương đơn đến Canada với tư cách là nhà ngoại giao hoặc là thành viên gia đình đi cùng của nhà ngoại giao, người cũng sẽ được công nhận ở Canada.
 • Đương đơn đến để giải quyết các vấn đề của nạn nhân của Chuyến bay PS752 của Hãng hàng không Quốc tế Ukraine

Lưu ý: Khi nộp hồ sơ xin thị thức mới, Quý vị cần đảm bảo nộp kèm các thông tin thay đổi về mục đích chuyến đi và số Hồ sơ xin thị thực trước đó (nếu có).

Với việc nộp hồ sơ xin thị thực mới, đương đơn sẽ cần phải đóng khoản phí mới và hồ sơ xin thị thực trước đây của đương đơn sẽ được rút lại. Lãnh sự quán sẽ không đảm bảo hoàn lại tiền phí đóng cho đương đơn với hồ sơ xin thị thực trước đó. 

 • Nếu đương đơn không có ý định đi du lịch đến Canada ngay bây giờ, đương đơn không cần phải làm gì khác. Hồ sơ xin thị thực của đương đơn sẽ được xét duyệt dần theo thứ tự nộp hồ sơ. 
 • Nếu đương đơn không còn muốn đến Canada. Đương đơn có thể rút hồ sơ qua tờ khai website và sẽ không được hoàn trả phí hồ sơ. 

Mọi thông tin quý vị vui lòng liên hệ:

PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811