Vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền? Tổng hợp hãng bay từ Việt Nam đến Mỹ

gia ve may bay di my bao nhieu tien

Đối với các du khách đang có ý định tới Mỹ thì những vấn đề liên quan đến giá vé máy bay hay làm thế nào để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các chặng bay luôn được quan tâm hàng đầu. Phụ thuộc vào thời điểm, hành trình và hãng hàng không,… chi phí vé máy bay sẽ giao động khác nhau. Bài viết dưới đây, Panvisa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền và gợi ý các hãng bay khai thác đường bay Việt Nam – Mỹ.

Các loại vé máy bay đi Mỹ

Để giải đáp được thắc mắc vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền, trước tiên bạn cần phải xác định được loại vé bay mà mình sẽ lựa chọn. Xác định được chính xác loại máy bay sẽ giúp bạn thuận tiện, tiết kiệm về thời gian và tiền bạc cho chuyến đi của mình.

Vé máy bay một chiều 

Vé máy bay một chiều là loại vé chỉ được đặt cho một lượt đi mà không bao gồm lượt về. Trường hợp đặt vé máy bay một chiều thường dành cho các các hành khách không xác định được cụ thể ngày về do nhiều sự việc phát sinh trong chuyến đi. 

ve may bay di my bao nhieu tien

Vé máy bay khứ hồi

Đây là loại vé máy bay được đặt trọn gói cho cả lượt đi và lượt về. Vé khứ hồi sẽ có hiệu lực như 2 vé máy bay một chiều. Giá trị tối đa của nó khoảng 6-12 tháng. Loại vé máy bay này thường được hành khách sử dụng cho du lịch ngắn ngày hoặc công tác – những sự kiện chắc chắn và cố định về ngày giờ. 

ve may bay di my bao nhieu tien

Đối với các chặng bay quốc tế, đặt vé máy bay khứ hồi là một giải pháp vô cùng tối ưu chi phí. Tùy thuộc vào từng hãng bay và thời gian bay, bạn có thể nhận được ưu đãi đến 20-30% so với mua vé một chiều. 

Xem thêm: Đi du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền? Mách bạn kinh nghiệm đi Mỹ tự túc tiết kiệm chi phí 

Tổng hợp các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam  – Mỹ

Hiện nay tại Việt Nam có ba cảng hàng không chính cung cấp đường bay sang Mỹ bao gồm: Nội Bài – Hà Nội, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất- Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cả ba địa điểm trên đều không có những đường bay thẳng đến Mỹ mà phải quá cảnh ở một vài quốc gia như Hong Kong (Trung Quốc), Taipei (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Narita (Nhật Bản). Sau khi quá cảnh thì hành khách sẽ tiếp tục bay sang sân bay quốc tế Mỹ. 

Các hãy hàng không hiện đang khai thác các chuyến bay tới Mỹ bao gồm: Vietnam Airlines, EVA Air, Asian Airlines, Air France, United Airlines, Dragonair, Japan Air,… 

ve may bay di my bao nhieu tien

Máy bay của hãng Vietnam Airlines – Việt Nam

ve may bay di my bao nhieu tien

Máy bay Eva Air – Hãng hàng không của Đài Loan

ve may bay di my bao nhieu tien

Máy bay hãng Asiana Airlines – Hàn Quốc

ve may bay di my bao nhieu tien

Máy bay hãng United Airlines – Mỹ

ve may bay di my bao nhieu tien

Máy bay hãng Air France – Pháp

Các đường bay phổ biến từ Việt Nam đến New York: 

  • Hà Nội – New York: Đây là một trong những đường bay chủ lực được các hãng hàng không khai thác trong hành trình bay Việt Nam – Mỹ. Như đã đề cập ở phía trên, tất cả các chặng bay từ Việt Nam đều quá cảnh tại một số quốc gia khác nhau (phụ thuộc vào hãng bay). Tổng thời gian cho hành trình này thường rơi vào khoảng 20 – 30 tiếng phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và hãng bay. 
  • Đà Nẵng – Washington: Đường bay này nằm ở khu vực miền Trung. Cũng giống như đường bay từ Hà Nội, hành khác cũng phải dừng chân ở trạm trung chuyển tại một số quốc gia theo hãng bay. Thời gian cho một hành trình bắt đầu từ cảng hàng không này thường khoảng 24 – 35 giờ đồng hồ. 
  • TP Hồ Chí Minh – Los Angeles: Chặng bay nằm tại khu vực miền Nam cũng giống như hai khu vực trên. Tuy nhiên, thời gian dự kiến của lại vào khoảng 18 – 35 giờ bay. 

Giá máy bay đi Mỹ 

Bạn hoàn toàn có thể tới Mỹ bằng vé máy bay một chiều hoặc vé khứ hồi. Sự lựa chọn này sẽ phục thuộc vào mục đích và sự sắp xếp công việc của bạn như đã đề cập phía trên bài viết. Dưới sẽ là bảng giá tham khảo của các hãng bay để giúp bạn giải đáp thắc mắc giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền

gia ve may bay sang my bao nhieu tien 5

Giá vé máy bay tham khảo hãng EVA Air với cảng Nội Bài – Hà Nội

gia ve may bay sang my bao nhieu tien 5

Giá vé máy bay tham khảo hãng Vietnam Airlines với cảng Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay tham khảo hãng Korean Air cảng Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh

gia ve may bay sang my bao nhieu tien 5

Giá vé máy bay tham khảo hãng United Airlines cảng Tân Sơn Nhất – TP Hồ Chí Minh

gia ve may bay sang my bao nhieu tien 5

Giá vé máy bay hãng Cathay Airlines

Kinh nghiệm mua vé máy bay Mỹ giá rẻ

Để mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn nên chuẩn bị đặt vé trước 2-3 tháng. Đặc biệt nếu tránh được thời gian cao điểm mùa du lịch như hè hay lễ tết là điều nên làm. 

Bài viết trên Panvisa đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thắc mắc hơn về các hành trình đi Mỹ sao cho tiết kiệm thời gian, làm thế nào để đậu visa Mỹ hay du lịch Mỹ, hãy liên hệ với Panvisa để được tư vấn chi tiết. 

PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng G, Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 282811