Có Visa Mỹ không cần xin Visa Hàn Quốc đúng không?

dieu kien xin visa han quoc

Có visa Mỹ không cần xin visa Hàn Quốc, điều kiện xin visa du lịch Hàn Quốc là gì, Pan Visa sẽ giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Hiện nay chính phủ Hàn Quốc đang thúc đẩy phát triển chính sách miễn visa. Với một số quốc gia có điều kiện xét visa nghiêm ngặt như Mỹ hay Canada, khi có visa các nước này, quý vị cũng sẽ nhận được một số nới lỏng trong việc xét visa du lịch Hàn Quốc. 

Tham khảo: Dịch vụ Visa Mỹ – Tỉ lệ đậu cao – Thủ tục đơn giản

1. Điều kiện xin Visa du lịch, thăm thân Hàn Quốc

Tương tự như nhiều quốc gia khác, để xin được visa du lịch Hàn Quốc, đương sự cũng cần đáp ứng các điều kiện hợp lệ. Dưới đây là những điều kiện để đương sự có thể xin visa du lịch, thăm thân Hàn Quốc: 

 • Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng và còn 2 trang trống

Hộ chiếu của bạn phải là hộ chiếu mới nhất, còn thời hạn 6 tháng và ít nhất 2 trang trống để đánh dấu xác nhận thị thực Hàn Quốc.  

 • Chưa từng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Dù là Hàn Quốc hay bất kỳ đất nước nào cũng rất cấm kỵ việc lưu trú bất hợp pháp. Vì vậy, để có thể thuận lợi xin visa du lịch Hàn Quốc, quý vị cần có lịch sử lưu trú hợp pháp. Không vi phạm chính sách nhập cảnh của đất nước sở tại. 

Nếu muốn xin visa Hàn Quốc 5 năm, bạn phải có hộ khẩu tại 3 tỉnh Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng: Đây là chính sách ưu tiên của chính phủ Hàn Quốc cho công dân Việt Nam. 

Đọc thêm: Du Lịch Mỹ Không Cần Visa Liệu Có là sự thật? – PANVISA.COM.VN

 • Mục đích sang thăm thân, du lịch

Nhiều trường hợp xin visa Hàn Quốc với mục đích du lịch nhưng thực tế lại cư trú bất hợp pháp. Vì vậy, quý vị phải chứng minh tài chính và lý do sang với mục đích du lịch.  

visa my khong can visa han quoc
Điều kiện để xin visa du lịch, thăm thân Hàn Quốc

2. Có Visa Mỹ không cần xin Visa Hàn Quốc đúng không?

Có visa Mỹ không được miễn visa Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu đã có visa Mỹ, quý vị sẽ không cần phải xin visa Hàn Quốc trong một số trường hợp dưới đây:

 • Được miễn chứng minh tài chính

Mỹ là một trong những quốc gia có điều kiện xét duyệt visa nghiêm ngặt hàng đầu thế giới. Với các yêu cầu chứng minh tài chính, Lãnh sự quán Mỹ thường sẽ kiểm tra cẩn thận hồ sơ của đương sự và làm rõ những vấn đề về tài chính. 

 • Chỉ được miễn nếu transit

Trong trường hợp Quý vị có visa Mỹ với mục đích đến Mỹ và phải quá cảnh tại Hàn Quốc, quý vị sẽ được miễn visa nhập cảnh tại tại Hàn Quốc. Điều kiện được miễn là cần phải có vé máy bay khứ hồi hoặc chờ các chặng bay tiếp theo. Bạn sẽ được lưu trú trong vòng 30 ngày trong thời gian được miễn visa transit/chờ nối tuyến. 

 • Không được miễn nếu sang với mục đích du lịch

Trong trường hợp đã có visa Mỹ và muốn đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, quý vị sẽ không được miễn visa Hàn Quốc mà bắt buộc phải làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

Tuy nhiên, lợi thế của những người đã có visa đó là không phải chứng minh tài chính như đã nêu ở trên. Như vậy, visa Mỹ sẽ giúp quý vị có cơ hội dễ dàng hơn khi xin visa du lịch Hàn Quốc. 

visa my visa han quoc
Có visa Mỹ không cần xin visa Hàn Quốc trong trường hợp đến Hàn Quốc để quá cảnh.

3. Thông tin PANVISA.COM.VN

3.1. Vì sao nên chọn dịch vụ Panvisa.com.vn

 • Dịch vụ Bespoke visa Mỹ

Pan visa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực visa và di trú. Hàng năm, Pan Visa đã xử lý thành công hàng nghìn bộ hồ sơ, trong đó có cả những hồ sơ gặp nhiều bất lợi như hộ chiếu trắng, đã ly thân,…

Nếu quý vị đang cần hỗ trợ dịch vụ visa Mỹ để thuận lợi hơn khi xin visa du lịch đến Hàn Quốc, Pan Visa hoàn toàn tự tin hỗ trợ bạn. 

 • Tỷ lệ đậu cao

Với dịch vụ Bespoke visa Mỹ, tỷ lệ đậu visa của khách hàng luôn đạt trên 98%. Các chuyên gia tại Pan có kinh nghiệm và am hiểu tường tận hồ sơ của khách hàng, giúp phân tích vấn đề và đưa ra phương hướng xử lý. 

 • Cam kết hoàn tiền nếu không đậu visa

Pan Visa cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bespoke visa Mỹ trong trường hợp hồ sơ xin visa bị từ chối. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được miễn phí gói dịch vụ tư vấn visa khi đăng ký tour Mỹ tại Pan Visa. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ của Pan Visa. 

Có visa Mỹ được miễn visa Hàn Quốc là không hoàn toàn chính xác. Điều này chỉ đúng khi khách hàng đến Hàn Quốc với mục đích quá cảnh đến một nước thứ 3. Liên hệ Pan Visa để được tư vấn cụ thể. 

Thông tin liên hệ Panvisa.com.vn

Để theo dõi thông tin cụ thể, quý vị có thể tham khảo tại địa chỉ website: panvisa.com.vn hoặc Fanpage: Pan Visa – Công dân toàn cầu. 

Khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM có thể lên trực tiếp văn phòng để gặp chuyên viên hướng dẫn cụ thể thủ tục tại địa chỉ:

 • Hà Nội: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội 
 • TP.HCM: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 282811