Cập nhật “Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần?” mới nhất 2023

Cập nhật “Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần?” mới nhất 2023

Lãnh sự quán Hoa Kỳ cho phép công dân các nước khác được gia hạn visa khi muốn nhập cảnh vào Mỹ. Hiện nay, thủ tục gia hạn visa Mỹ đơn giản, nhanh chóng với quy trình thuận tiện hơn cho khách hàng. Thông tin “gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần” sẽ được cung cấp trong bài viết dưới đây.  

Gia hạn visa Mỹ là gì?

Gia hạn visa Mỹ được hiểu là kéo dài thời hạn sử dụng của visa Mỹ. Điều này có nghĩa đương đơn khi gia hạn phải đáp ứng điều kiện đã được cấp visa Mỹ trước đó qua hình thức phỏng vấn và visa này đã hết hạn. 

Khi gia hạn visa Mỹ, đương đơn chỉ cần cung cấp các thông tin hồ sơ cần thiết mà không cần phỏng vấn lại. Điều này giúp các đương đơn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trong lần xin visa. 

Xem thêm: Dịch vụ visa Mỹ Panvisa

Đương đơn chỉ cần nộp hồ sơ qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn lại khi gia hạn visa Mỹ
Đương đơn chỉ cần nộp hồ sơ qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn lại khi gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần?

Với visa Mỹ nhập cảnh 1 lần thời hạn 1 năm, Lãnh sự quán cho phép đương đơn được gia hạn tối đa 4 lần. Mỗi lần gia hạn, quý vị sẽ được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ hồ sơ và không cần phải thực hiện phỏng vấn lại. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, lãnh sự quán cũng sẽ yêu cầu đương đơn phỏng vấn lại để làm rõ thêm một số thông tin cụ thể. 

Một số trường hợp, đương đơn vẫn cần phải thực hiện phỏng vấn lại nếu Lãnh sự quán yêu cầu
Một số trường hợp, đương đơn vẫn cần phải thực hiện phỏng vấn lại nếu Lãnh sự quán yêu cầu

Quy trình gia hạn visa Mỹ như thế nào?

Tại website Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam: ​​https://www.ustraveldocs.com/vn, quy trình xin gia hạn visa Mỹ gồm các bước như sau: 

  • Bước 1: Hoàn thiện mẫu đơn DS-160.

Xem thêm: Hướng dẫn điền DS 160

  • Bước 2: Đăng nhập hệ thống nộp đơn trực tuyến và thanh toán lệ phí gia hạn visa Mỹ. Tại hệ thống này, bạn sẽ cần trả lời một số câu hỏi để làm rõ thông tin hồ sơ. Sau khi hệ thống xác nhận thông tin đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ, bạn sẽ không cần thực hiện phỏng vấn lại. 
  • Bước 3: Sau khi thanh toán lệ phí và hoàn thành các bước ở trên, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cách nhận giấy tờ. Bạn cần cung cấp đủ thông tin: số hộ chiếu, số biên nhận thanh toán và mã vạch DS-160 để nhận được Thư xác nhận gia hạn visa Mỹ. 
  • Bước 4: In Thư xác nhận gia hạn visa Mỹ thành 2 bản. 
  • Bước 5: Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm: hộ chiếu, đơn DS 160, ảnh thẻ, số biên nhận thanh toán, thư giải thích chuyến đi,…và mang đến bưu điện gửi đến địa chỉ gia hạn visa Mỹ. 
  • Bước 6: Bạn sẽ nhận được hồ sơ và kết quả gia hạn từ sau 8  – 10 ngày làm việc.

Gia hạn visa Mỹ tại Panvisa

Hiện nay, thủ tục gia hạn visa Mỹ đơn giản và thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch, công tác hoặc thăm thân tại Mỹ. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin và làm đúng theo trình tự xin gia hạn visa Mỹ. Những sai sót nhỏ cũng sẽ làm cho hồ sơ của Quý vị thiếu minh bạch và ảnh hưởng đến kết quả gia hạn visa. 

Hiện nay thủ tục visa đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng
Hiện nay thủ tục visa đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng

Pan Visa là đơn vị hàng đầu chuyên thị trường visa Mỹ, Canada với tỷ lệ thành công lên tới 98%. Nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Pan Visa với những lý do sau đây:

  • Tỷ lệ đạt cao trên 98%.
  • Đội ngũ chuyên gia tinh hoa với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên thị trường visa châu Mỹ như Mỹ, Canada sẽ giúp quý vị phân tích hồ sơ và đưa ra hưởng cải thiện hồ sơ tốt nhất. 
  • Quy trình khoa học, hệ thống bảo mật cao giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ tốt nhất, tăng tỷ lệ đậu.

Với kinh nghiệm dày dặn và quy trình khoa học, Pan Visa đã hỗ trợ hơn 300 bộ hồ sơ visa mỗi tháng. Pan Visa cũng sẽ đồng hành hỗ trợ khách hàng hoàn thiện từng bước hồ sơ cụ thể khi có nhu cầu muốn gia hạn visa Mỹ. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng:

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800282811