Giá vé máy bay Bamboo Airways quốc tế 2023

Giá vé máy bay Bamboo Airways quốc tế 2023

Bamboo Airways là hãng hàng không được nhiều khách du lịch yêu thích bởi chất lượng dịch vụ tốt và giá vé phù hợp cho các hành trình bay quốc tế. Tham khảo giá vé Bamboo Airways đến một số quốc gia dưới đây. 

Bamboo Airways là hãng hàng không nào?

Được thành lập từ năm 2019, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân được khai thác nhằm phục vụ nhu cầu đi lại trong nước cũng như quốc tế của khách hàng Việt Nam.

Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không được khách hàng Việt Nam yêu thích
Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không được khách hàng Việt Nam yêu thích

Bamboo Airways hãng hàng không được vận hành theo mô hình Hybrid và có sự thay đổi linh hoạt, kết nối cả nhóm hàng thông truyền thống và nhóm khách hàng bình dân, hàng không giá rẻ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách.

Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại
Hệ thống cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại

Hiện nay, với chất lượng dịch vụ tốt và giá vé tương đối phù hợp với nhu cầu, đời sống của người dân, hàng không Bamboo Airways dần trở thành hãng máy bay được người dùng yêu thích. 

Hệ thống cơ sở vật chất trên khoang máy bay của hãng được đánh giá là sang trọng, hiện đại và mang đến sự chuẩn chỉ, chuyên nghiệp. Khoang cabin hiện đại với tiện nghi cao cấp, menu thực đơn đa dạng và đội ngũ bay chuyên nghiệp phục vụ chu đáo nhu cầu khách hàng. 

Đội bay của Bamboo Airways

Bamboo Airways đã chính thức trang bị và sử dụng xuyên suốt đội bay hiện đại, thế hệ mới. Đội bay này nổi bật nhất là 24 máy bay Airbus A321NEO cùng với 20 máy bay Boeing 787-9 của hãng Dreamliner được mua trực tiếp tại Pháp và Mỹ. Với sức chứa từ 240 – 300 hàng khách và di chuyển quãng đường dài 14.000km, Bamboo Airways trở thành một trong những hàng hàng không có vị thế tốt và được khách hàng lựa chọn trong các hàng trình bay. 

Đội bay thế hệ mới 
Đội bay thế hệ mới

Các chặng quốc tế Bamboo Airways đang khai thác 

Hiện nay, Bamboo Airways khai thác trọng điểm các đường bay nội địa, kết nối toàn bộ 22 sân bay ở Việt Nam. Ngoài ra, hãng cũng đang khai thác tốt các đường bay dài đến Châu Úc, Châu Âu,…

Bamboo Airways đang khai thác tuyến Việt Nam - London với mức chi phí tốt
Bamboo Airways đang khai thác tuyến Việt Nam – London với mức chi phí tốt

Với hành trình Việt Nam – Châu Âu, Bamboo Airways cũng là hãng hàng không được nhiều đơn vị khai thác nhằm phục vụ mục đích đi du lịch người Việt. Các chặng bay quốc tế từ Việt Nam – Châu Âu mà hãng Bamboo Airways đang khai thác:

  • Hà Nội/TP.HCM – Frankfurt (Đức)
  • Hà Nội/TP.HCM – London Gatwick (Anh Quốc)

Dù là “tân binh” trong hệ thống các hãng hàng không, Bamboo Airways hiện đang khai thác tốt các đường bay quốc tế mới và tiếp tục nghiên cứu, mở rộng mạng lưới bay quốc tế đến nhiều quốc gia. 

Bảng giá vé máy bay quốc tế mới nhất 2023

  • Tham khảo giá vé máy bay quốc tế Bamboo Airways chặng Việt Nam – Châu Âu mới nhất 2023:
Điểm khởi hành  Điểm đến  Giá vé 
Hà Nội Frankfurt – Đức  12,900,000 VNĐ
TP.HCM Frankfurt – Đức  12,900,000 VNĐ
Hà Nội  London Gatwick (Anh Quốc) 18,154,000 VNĐ
TP.HCM London Gatwick (Anh Quốc) 15,069,000 VNĐ

 

Với chặng Việt Nam – Anh Quốc, mức giá vé của Bamboo Airways có thể xem là tương đối phù hợp với nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Thông thường, khách hàng khi mua vé máy bay đi Anh Quốc sẽ quá cảnh tại một trong số các điểm trung chuyển quốc tế như: Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ,…

  • Tham khảo giá vé máy bay quốc tế Bamboo Airways chặng Việt Nam – Úc mới nhất 2023: 
Điểm khởi hành  Điểm đến  Giá vé 
Hà Nội Melbourne (Úc) 12,055,000 VNĐ
TP.HCM Melbourne (Úc) 12,897,000 VNĐ

 

Tại Pan American Travel, để mang đến những dịch vụ tour trọn gói giá tốt nhất, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng các tuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways. Hiện tại, với các chặng bay đến Đức và London, Pan American Travel sử dụng toàn bộ vé hàng không của Bamboo Airways với mức chi phí tốt nhất và dịch vụ tiện nghi, cao cấp cho chặng bay dài. 

Thông tin xin vui lòng liên hệ

https://panvisa.com.vn/

Địa chỉ văn phòng:  Cơ sở 1: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng Trệt (Tầng G) Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 1800282811