Làm gì khi bị từ chối visa Canada?

visa canada

Làm gì khi bị từ chối visa Canada? Nhiều đương đơn sau khi nhận kết quả bị từ chối visa thường lo lắng và sợ tiếp tục bị từ chối trong những lần sau. 

Trong bài viết dưới đây, Pan Visa sẽ cung cấp 1 số việc nên làm sau khi bị từ chối visa. 

Tham khảo ngay dịch vụ Visa Canada của PanVisa!

visa canada

1. Cách xử lý Visa Canada khi bị từ chối

Sau khi bị từ chối visa Canada, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là lý do bị từ chối. Thông thường khi bị từ chối, bạn sẽ nhận lại hồ sơ gốc và 1 bản E-client nội dung từ chối visa. Tuy nhiên thông tin ở đây cũng không rõ ràng, bạn có thể sẽ không biết được vì sao mình bị từ chối visa. 

Nếu bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ trước đây, đây cũng có thể là lý do bạn bị từ chối visa Canada. 2 quốc gia này gần nhau và có cách thức xét visa khá tương đương nhau. Nếu bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ, bạn cũng có thể bị từ chối visa Canada. 

Xem thêm: Visa Visitor Canada là gì? Các loại Visa Canada

tu choi visa canada
Tìm hiểu lý do bị từ chối visa Canada

2. Có nên viết thư, email khiếu nại khi hồ sơ xin Visa Canada bị từ chối?

Do không nhận được ký do vì sao bị từ chối, nhiều đương đơn thường nóng lòng viết thư, email phản hồi lại với Lãnh sự quán. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra là không nên làm điều này. 

Lý do là bởi hỗ trợ của bạn đã trải qua nhiều vòng thẩm định, được xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng bởi các viên chức Lãnh sự quán để đưa ra kết quả cuối cùng chính xác nhất. Vì vậy, dù bạn có gửi thư khiếu nại cho Lãnh sự quán thì tỷ lệ được xem xét và cấp visa cũng rất thấp. Điều này chỉ khiến bạn mất thời gian và Lãnh sự quán sẽ kiểm tra hồ sơ của bạn kỹ càng hơn trong những lần xin visa sau. 

3. Có nên nộp lại hồ sơ xin Visa Canada ngay khi bị từ chối?

Câu trả lời là không nên. Ngay khi bị từ chối visa Canada, bạn cần tìm hiểu lý do vì sao bị từ chối và tìm cách khắc phục những điểm yếu trong hồ sơ của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn bị từ chối visa lý do hộ chiếu trắng, bạn nên dành thời gian để đi du lịch  một số quốc gia trước khi xin lại visa Canada. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ đậu cho hồ sơ của bạn trong lần xin visa tiếp theo.

lam gi khi bi tu choi visa canada
Không nên nộp lại hồ sơ visa ngay khi bị từ chối vì tỷ lệ trượt cũng rất cao nếu các yếu tố trong hồ sơ chưa có sự thay đổi.

4. PAN VISA sẽ giúp bạn giải quyết giúp bạn hồ sơ Visa Canada bị từ chối

Nếu đang lo lắng vì bị từ chối visa Canada, bạn nên liên hệ Pan Visa để được hỗ trợ sau khi visa bị từ chối.

4.1. Tỷ lệ đậu cao 

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên lĩnh vực visa và di trú, khách hàng sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi đều có tỷ lệ đậu cao, trên 98%. Ngay cả khi từng bị từ chối visa, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ tốt nhất để đậu visa Canada ngay trong lần xin tiếp theo. 

4.2. Đội ngũ chuyên gia tinh hoa

Các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường và hồ sơ của khách hàng. Sau khi bị từ chối visa Canada, các chuyên gia sẽ giúp bạn phân tích lý do bị từ chối. Từ đó, chuyên gia đề xuất hướng khắc phục tốt nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu cao trong lần xin visa tiếp theo. 

4.3. Hệ thống tiêu chuẩn Mỹ

Pan Visa là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống tiêu chuẩn Mỹ trong xử lý hồ sơ khách hàng. Thông tin hồ sơ đương đơn từng bị từ chối visa Canada sẽ được phân tích cẩn thận, quản lý hồ sơ khoa học và đúng cách để giúp khách hàng nhanh chóng nhận được visa. 

4.4. Tỷ lệ khách hàng quay trở lại cao

Khách hàng từng làm visa tai Pan Visa đều có tỷ lệ đậu cao và luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Hàng năm, tỷ lệ khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ đạt trên 60%.

Nội dung làm gì khi bị từ chối visa Canada trên đây sẽ giúp bạn có cách xử lý tốt nhất. Liên hệ Pan Visa để được hỗ trợ hồ sơ xin lại visa Canada tỷ lệ đậu cao. 

Thông tin PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811