Làm visa Canada ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh? 

Làm visa Canada ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh? 

Làm visa Canada ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là thắc mắc của không ít người. Hãy cùng Panvisa giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tư vấn Visa Canada tại Panvisa

Tổng quan về visa Canada 

Trước khi đến với thắc mắc làm visa Canada ở đâu tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta sẽ đến với tổng quan về visa Canada. 

Canada là quốc gia rộng lớn thứ hai thế giới về diện tích. Với nền kinh tế phát triển, cùng với nhịp sống dễ chịu, quốc gia này trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Thiên nhiên tươi đẹp và món ăn truyền thống độc đáo chắc hẳn sẽ níu chân các du khách. 

Visa Canada - Điều kiện cần có nếu muốn nhập cảnh 
Visa Canada – Điều kiện cần có nếu muốn nhập cảnh

Để du lịch, du học, công tác, thăm thân,… ở Canada bạn cần phải xin được visa Canada. Đây là dấu sẽ được dán vào hộ chiếu của bạn. Nó có tác dụng cho phép bạn được nhập cảnh vào quốc gia này hợp pháp trong một thời gian lưu trú nhất định. 

Visa Canada được chia làm nhiều loại khác nhau dựa trên mục đích nhập cảnh: 

Loại visa Visa du học Visa du lịch Siêu visa Visa định cư Visa lao động
Mục đích Học tập Du lịch, công tác, thăm thân Thăm thân Làm việc Làm việc
Đối Tượng Học sinh, sinh viên nước ngoài theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học ở Canada. Dành cho mọi người Dành cho đối tượng là ông, bà, cha, mẹ,.. Có con cháu là công dân hoặc thường trú nhân tại Canada.  Dành cho đối tượng là ông, bà, cha, mẹ,.. Có con cháu là công dân hoặc thường trú nhân tại Canada.  Dành cho nam, nữ từ 19-39 tuổi.
Thời gian lưu trú 6 tháng hoặc toàn bộ thời gian gian chương trình học cộng thêm 90 ngày hoặc 1 năm sau khi hoàn thành. 6 – 10 tháng Tối đa 10 năm Vĩnh viễn Không có thời hạn vĩnh viễn. Có thể là vài tháng hoặc vài năm.
Số lần nhập cảnh 1 hoặc nhiều lần 1 hoặc nhiều lần. Thời gian lưu trú tối đa 1 lần là 6 tháng 1 hoặc nhiều lần Không giới hạn

 

Nếu bạn muốn du lịch tại Canada, bạn cần xin visa diện du lịch (V1). Đây là loại thị thực riêng biệt dành cho những người có mục đích du lịch, tham quan và giải trí đến Canada. Để đạt visa du lịch Canada bạn cần đạt những yêu cầu sau: 

  • Lịch sử du lịch tốt: bạn nên du lịch đến một hoặc nhiều quốc gia, trong đó có các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,… 

  • Chứng minh về công việc và sự ràng buộc tại Việt Nam: bạn cần chứng minh về nhân thân, công việc, …
  • Chứng minh về tài chính: bạn nên chứng minh rằng mình có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi và khi về lại Việt Nam. 
  • Chứng minh được mục đích chuyến đi rõ ràng, phù hợp với loại thị thực bạn chọn. 
  • Có chứng minh về việc bạn sẽ quay lại Việt Nam.

Thời gian xin visa Canada thường kéo dài khoảng 3 đến 4 tuần làm việc. Tuy nhiên, vào các thời gian cao điểm, thời gian có thể kéo dài đến khoảng 2 tháng. Do đó, bạn có thể sắp xếp cân đối thời gian sao cho phù hợp. 

Các bước xin visa Canada

Để xin được visa Canada, bạn cần trải qua các giai đoạn sau đây: 

Bước 1: Xác định đúng loại thị thực cần xin 

Bước 2: Điền đơn

Để điền đơn bạn cần tạo tài khoản GCKey trực tuyến. Sau đó, bạn tiến hành khai form online và điền đơn giấy 

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị tất cả các giấy tờ, hồ sơ về chứng minh nhân thân, tài chính, lịch trình chuyến đi,… Các hồ sơ cần phải được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. 

Bước 4: Đặt lịch hẹn 

Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và lăn tay tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada – CVAV.

Địa chỉ CVAV Hà Nội: Tầng 12A, Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Địa chỉ CVAV TP. HCM: Tầng 9, Tòa nhà Cienco 4, Số 180 Nguyễn Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. 

Bước 5: Nộp hồ sơ

Bước 6: Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả

Để hiểu thêm về các bước xin visa Canada hãy xem thêm: Hướng dẫn cách xin Visa Canada Online chi tiết nhất

Làm visa Canada ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Xin visa Canada là một quá trình phức tạp bao gồm nhiều thủ tục khác nhau và phải đảm đúng yêu cầu khắt khe từ Đại sứ quán Canada. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xin visa Canada, chắc hẳn những thủ tục, giấy tờ, dịch thuật hồ sơ sẽ làm khó bạn. Do đó, lựa chọn một dịch vụ thông minh, chuyên nghiệm và có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về Canada sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. 

Xin visa Canada ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh
Xin visa Canada ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, trên thị trường nói chung và lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đã có rất nhiều công ty. Vậy đâu là công ty sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất? Và làm visa Canada ở đâu tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh?

Panvisa là một dịch vụ chuyên biệt của Pan American Travel nhằm hỗ trợ khách hàng đạt visa nhanh trong khoảng thời gian ngắn nhất. Pan Visa là đơn vị hỗ trợ visa chuyên nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng, hàng năm, tỷ lệ khách hàng đậu visa Canada khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Pan Visa đều đạt trên 98%. Đây là tỷ lệ cao mà hiếm đơn vị nào có thể đạt được. 

Tại Panvisa có đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường visa và di trú Châu Mỹ. Đội ngũ tinh hoa sẽ xét xét tường tận và đưa ra những phương án xử lý tốt nhất đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất cho khách hàng. 

Panvisa có thị trường rộng lớn ở cả miền Bắc và miền Nam. Hằng năm, Panvisa tiếp nhận và xử lý thành công hàng nghìn hồ sơ. Và đây cũng là đơn vị tự hào chiếm 30% thị phần visa Canada tại Việt Nam. 

Để được tư vấn dịch vụ visa Canada uy tín – tỷ lệ đậu cao, Quý vị có thể đến trực tiếp tại văn phòng Pan Visa. Hiện nay, Pan Visa có 2 địa chỉ ở Hà Nội và TP. HCM:

PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng G, Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 282811