3 mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh cần có khi xin Visa

3 mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh cần có khi xin Visa

Cùng Pan Visa tìm hiểu về 3 mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh cần có khi xin Visa, giúp xác minh tính ràng buộc của đương đơn ở nước sở tại.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân bằng tiếng Anh (Confirmation of marital status) là loại văn bản nhằm xác minh trạng thái: độc thân, kết hôn, ly hôn của một cá nhân. Đây là một mẫu đơn vô cùng quan trọng, là thủ tục không thể thiếu trong hồ sơ xin Visa đi nước ngoài.

Vậy tại sao cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh trong hồ sơ xin Visa và mẫu đơn ấy gồm mấy loại? Hãy cùng Pan Visa tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tại sao cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh trong hồ sơ xin Visa?

Với những đối tượng cần Visa sang nước ngoài nhằm mục đích đi du lịch, thăm người thân hay đi công tác hoặc lưu trú dài ngày,… thì giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh là mẫu đơn bắt buộc phải có khi bạn muốn xuất, nhập cảnh ở nước ngoài, làm thủ tục xin Visa.

Tại sao cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh trong hồ sơ xin Visa
Tại sao cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh trong hồ sơ xin Visa

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Do vậy, thay vì làm hồ sơ theo thứ tiếng của quốc gia bạn đi tới thì bạn có thể sử dụng mẫu đơn bằng tiếng Anh.

Đặc biệt giấy xác nhận này là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả đậu hay trượt hồ sơ xin Visa của bạn.

Tùy theo tình trạng hôn nhân của mỗi người, khi đương đơn chứng minh được bản thân đang trong tình trạng hôn nhân ổn định, đã kết hôn hoặc có con thì khả năng đậu hồ sơ của bạn sẽ cao hơn. Bởi đó là bằng chứng cho thấy sự ràng buộc chắc chắn ở Việt Nam của người làm đơn.

Những loại giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh

Dưới đây là 3 loại giấy xác nhận tình trạng hôn nhân đã được dịch sẵn sang tiếng Anh, giúp người làm đơn có thể dễ dàng tự điền thông tin.

Đơn xác nhận độc thân bằng tiếng Anh

Giấy xác nhận độc thân hay giấy xác nhận tình trạng hôn nhân là loại văn bản chứng minh tình trạng chưa kết hôn của người làm đơn hoặc trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định ly hôn hợp pháp của tòa án. Giấy xác nhận này ngoài mục đích như đi du lịch hoặc công tác,… thì đây cũng là loại giấy tờ bạn sẽ phải làm nếu muốn kết hôn với người nước ngoài.

Đơn xác nhận độc thân tiếng Anh:

Giay-xac-nhan-doc-than.doc (Bản Word)

Giay xac nhan doc than.png (Bản PDF)

Đơn xác nhận kết hôn bằng tiếng Anh

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân chính là giấy đăng ký kết hôn của người làm đơn. Bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin như họ và tên, quê quán, ngày sinh,… của cả vợ và chồng. Đồng thời, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh cần phải được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền.

Đơn xác nhận kết hôn tiếng Anh:

Chung-nhan-ket-hon-TPHT6.doc (Bản WORD)

Giay xac nhan ket hon.png(Bản PDF)

Đơn xác nhận ly hôn bằng tiếng Anh

Đây chính là giấy quyết định ly hôn hoặc quyết định chứng nhận thuận tình ly hôn đối với chồng/vợ cũ của người làm đơn do các cơ quan có thẩm quyền chịu trách nhiệm cấp.

Đơn xác nhận ly hôn tiếng Anh:

Giay-xac-nhan-ly-hon-tieng-Anh.doc (Bản Word)

Giay xac nhan ly hon.png(Bản PDF)

Dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ Visa tại Pan Visa

Tại Pan Visa, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn cũng như xử lý Visa của các nước bao gồm:

Dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ Visa tại Pan Visa
Dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ Visa tại Pan Visa

Với điểm mạnh về kinh nghiệm xử lý hồ sơ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng tỷ lệ đậu Visa hầu như tuyệt đối, Pan Visa tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin Visa nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng, tiện lợi

Thủ tục hồ sơ cũng như các loại giấy tờ xin Visa khá nhiều và rườm rà, bạn không chỉ phải tự điền giấy xác nhận hồ sơ tiếng Anh mà bạn còn phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác như:

  • Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm, bảng lương,…
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ đỏ, sổ hồng, sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
  • Cùng các loại giấy tờ cho chuyến đi như: giấy nghỉ phép, lịch trình chuyến đi cũng như các điểm tham quan,…

Đồng thời, quy trình nộp lệ phí khá khó khăn. Đặc biệt đối với loại Visa Canada, do đây là quy trình xin Visa không phỏng vấn nên 90% kết quả sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của đương đơn.

Đến với Pan Visa, bạn sẽ không cần phải mất thời gian tự mình nghiên cứu cũng như chuẩn bị vô vàn thủ tục giấy tờ mà sẽ có đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giúp bạn rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ cũng như tránh tình trạng sai sót.

Tỷ lệ đạt Visa cao cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá hồ sơ kỹ lưỡng và tư vấn những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn đạt tỷ lệ đậu Visa cao hơn. Theo thống kê tại phòng xử lý thông tin của Pan Visa có tới 98% hồ sơ Khách hàng đã xin cấp Visa thành công sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ xử lý và tư vấn triển khai hồ sơ Visa của công ty chúng tôi. 

Hình ảnh khách hàng
Hình ảnh khách hàng

Quy mô lớn

Hy vọng qua những thông tin mà Pan Visa vừa chia sẻ đã giúp bạn biết được những mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân tiếng Anh cần có khi xin Visa.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và đảm bảo khả năng đạt Visa cao, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn và xử lý hồ sơ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng:

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800282811