Trượt visa Canada – Nguyên nhân và cách xử lý hồ sơ thông minh 

Trượt visa Canada - Nguyên nhân và cách xử lý hồ sơ thông minh 

Visa Canada là một trong những loại visa có quy trình xét duyệt khó nhất thế giới. Để thành công xin loại visa này cần tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Do đó nếu bạn đang trong tình trạng hoang mang hoặc thậm chí một chút khủng hoảng xuống tinh thần khi bị trượt visa Canada thì cũng đừng quá lo lắng. 

Đối với các hồ sơ đã bị Lãnh sự quán từ chối, đương đơn cần phải những cách xử lý thông minh để lật ngược tình thế. Dưới đây là một gợi ý hữu ích giúp bạn tự tin chinh phục lại visa khó nhất thế giới này.

Nguyên nhân khiến bạn bị trượt visa Canada du lịch

Trong nhiều trường hợp, đương đơn vẫn tiếp tục nộp visa Canada mà không cải thiện hồ sơ hoặc cải thiện không đúng vấn đề khiến vòng lặp trượt visa Canada diễn ra nhiều lần. Do đó, điều vô cùng quan trọng khi nhận kết quả trượt visa là bạn cần tìm ra chính xác nguyên nhân khiến mình vụt mất cơ hội visa. 

Nguyên nhân trượt visa Canada
Nguyên nhân trượt visa Canada

Trong những năm gần đây, trong thư trả kết quả về của lãnh sứ quán hầu như nguyên nhân trượt visa đều không được nêu một cách rõ ràng. Đây cũng là một trong những điểm khiến các đương đơn bị trượt visa hoang mang. Để có thể phân tích cặn kẽ tình trạng hồ sơ, bạn cần đến những chuyên gia làm có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa Canada. 

Visa Canada - Visa quyền lực nhất thế giới
Visa Canada – Visa quyền lực nhất thế giới

Tại Panvisa, chúng tôi sở hữu những chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hồ sơ đến hai thị trường Mỹ và Canada. Liên hệ với Panvisa để được tư vấn về hồ sơ visa Canada. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số nguyên nhân trượt visa Canada phổ biến dưới đây:

  • Chuẩn bị hồ sơ visa không đầy đủ: Đây là lý do khá phổ biến đối với những đương đơn xin visa theo hình thức tự túc. Bạn có thể thiếu một số giấy tờ như chứng minh tài chính, có người thân ở Canada nhưng không khai đủ hoặc các giấy tờ nhân thân khác,…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi không rõ ràng: Có nhiều đương đơn không đưa ra được mục đích chuyến đi và hành trình đi logic hợp lý do đó phải nhận kết quả trượt visa dù cho lịch sử du lịch tốt. Trong trường hợp đối với đương đơn thăm thân, nguyên nhân có thể do thư mời chưa nêu rõ các thông tin quan trọng như mục đích thăm thân, địa chỉ của người thân bên Canada, thông tin liên lạc rõ ràng,… Đối với xin visa du lịch, bạn cần phải chứng minh các thông tin rõ ràng, đặc biệt là mục đích chuyến đi. Và hãy chắc chắn rằng bạn có ràng buộc tại Việt Nam và sẽ quay trở về. 
  • Công việc hiện tại chưa minh bạch: Một công việc được chứng minh là tốt khi bạn làm việc trong tổ chức và có hợp đồng lao động hay có giấy phép kinh doanh đầy đủ. Nếu là chủ doanh nghiệp ngoài giấy phép bạn cần phải có báo cáo thuế trong những năm liên tiếp để đảm bảo công việc bạn khai là minh bạch được Nhà nước công nhận.

  • Không chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam: đây cũng có những lý do phổ biến mà các đương đơn gặp phải khi trượt visa Canada. Bạn cần phải đưa ra tất cả các giấy tờ liên quan đến gia đình, giấy tờ đất đai, tài sản, số dư trong tài khoản khi quay về Việt Nam,….Tất cả những điều này sẽ là sợi dây liên kết minh chứng rằng bạn chắc chắn sẽ quay về Việt Nam và không có lý do gì để ở lại Canada. 

Có một điều mà đương đơn cần hết sức lưu ý. Nhiều trường hợp hồ sơ làm giả dẫn đến việc bị từ chối và cấm nhập cảnh vào Canada trong 10 năm. Đây là một điều vi phạm vô cùng quan trọng. Do đó trong quá trình tự làm hồ sơ hoặc lựa chọn các đơn vị tư vấn visa, đương đơn cần phải trung thực trong các thông tin khai đơn nộp cho Lãnh sự quán. 

Cách xử lý hồ sơ visa Canada đã bị trượt thông minh

Như đã gợi ý, trước tiên đương đơn cần tìm ra lý do bị trượt visa để có thể nhanh chóng cải thiện hồ sơ. Tùy vào nguyên nhân và tình trạng hiện tại của hồ sơ, thời gian cải thiện sẽ kéo dài khác nhau. 

Do đã bị từ chối nên bạn cần phải chắc chắn cho lần xin visa tiếp theo. Tránh việc nóng vội nộp lại hồ sơ luôn khi chưa chắc chắn sẽ dễ bị Lãnh sự quán từ chối hồ sơ của bạn lần nữa. 

Nên tìm cách xử lý hồ sơ visa Canada bị trượt thông minh
Nên tìm cách xử lý hồ sơ visa Canada bị trượt thông minh

Nếu hồ sơ được trả kết quả có đánh giá cụ thể là lịch sử du lịch chưa đáp ứng, bạn cần phải cải thiện lịch sử du lịch của mình. Bạn có thể đến một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Châu Âu trước sau đó quay lại xin visa Canada. 

Quý khách có thể liên hệ với Pantravel để được tư vấn tour Châu Âu. Hotline: 1800 2828 11

Nếu lịch sử du lịch ổn nhưng Lãnh sự quán trả kết quả về vấn đề tài chính chưa tốt. Bạn nên kiểm tra lại các thông tin đã cung cấp. Chúng đã đúng và liên kết và logic hợp lý, chân thật chưa…

Trong một số trường hợp như khối lượng hồ sơ quá nhiều trong những khoảng thời gian cao điểm, bạn sẽ chỉ nhận được thông tin bị trượt visa từ phía Lãnh sự quán. Do đó việc xác nhận nguyên nhân trượt visa đối với những đương đơn chưa có kinh nghiệm hay thậm chí những người đã từng xin visa khác rồi cũng rất khó. 

Với trường hợp này đương đơn nên lựa chọn đến những dịch vụ tư vấn visa giúp giải quyết vấn đề. 

Khách hàng của Panvisa xin visa 
Khách hàng của Panvisa xin visa

Pan Visa là đơn vị uy tín trên thị trường, được khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ visa Canada tốt nhất. 

Dịch vụ Visa Canada uy tín tại Pan Visa

  • Dịch vụ Visa Canada tỷ lệ đậu cao

Pan Visa là đơn vị hỗ trợ visa chuyên nghiệp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ những kinh nghiệm và thấu hiểu khách hàng, hàng năm, tỷ lệ khách hàng đậu visa Canada khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Pan Visa đều đạt trên 98%. Đây là tỷ lệ cao mà hiếm đơn vị nào có thể đạt được. 

  • Đội ngũ chuyên gia tinh hoa

Pan visa tự hào bởi đội ngũ chuyên gia là những nhân lực tinh hoa nhất trong trong thị trường visa và di trú Châu Mỹ. Các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường. Chuyên gia sẽ xem xét kỹ lưỡng từng bộ hồ sơ của khách hàng, đưa ra phương hướng xử lý tốt nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu cao. 

  • Hệ thống chuyên nghiệp

Pan visa là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ quản lý hồ sơ theo tiêu chuẩn Mỹ, được chứng minh và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia di trú. Hệ thống này giúp quản lý hồ sơ khách hàng khoa học, đặc biệt đảm bảo hoàn toàn tính bảo mật thông tin. 

  • Quy mô rộng

Là đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn visa, Pan Visa có thị trường rộng lớn ở cả miền Bắc và miền Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM. Hàng năm, Pan Visa tiếp nhận và xử lý thành công hàng nghìn bộ hồ sơ. Pan Visa là đơn vị chiếm 30% thị phần visa Canada ở Việt Nam. 

Nếu Quý vị có nhu cầu xin visa Canada để du lịch, thăm thân, công tác, Pan Visa và các chuyên gia sẽ đồng hành cùng Quý vị hoàn thiện hồ sơ, đảm bảo tỷ lệ đậu cao.