Có Visa Canada được miễn Visa nước nào?

visa canada duoc mien visa nuoc nao

Có visa Canada được miễn visa nước nào là thông tin được nhiều người quan tâm bởi khi làm visa Canada nhận được nhiều lợi khi nhập cảnh cảnh không cần visa tại nhiều nước. 

Trong bài viết dưới đây, Pan Visa sẽ cung cấp thông tin có visa Canada được miễn visa nước nào.

Xem thêm: Visa Visitor Canada là gì? Các loại Visa Canada khác

visa canada duoc mien visa nuoc nao

1. Có Visa Canada được miễn Visa nước nào?

Nhiều người thường nhầm lẫn quyền lợi giữa công dân Canada và người có visa Canada. Nếu là công dân Canada, quý vị sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi cũng như chính sách miễn visa của 154 quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên, nếu là công dân nước ngoài chỉ sở hữu visa Canada thì các quyền lợi được hưởng về chính sách miễn visa đều rất ít.

Khi có visa du lịch hoặc công tác Canada, bạn cũng sẽ được miễn visa một số quốc gia khác như Mexico, Cộng hòa Dominica, Jamaica và một số quốc gia vùng biển Caribe.

Đồng thời, khi sở hữu visa Canada, bạn cũng sẽ nhận được một số ưu tiên khi làm hồ sơ xin visa các nước khác. Chẳng hạn, nếu bạn đã có visa Canada, khả năng bạn được cấp visa Mỹ cũng rất cao. Nguyên nhân là bởi đây là 2 quốc gia có tiêu chuẩn xét duyệt cũng như các chính sách nhập cảnh tương đồng nhau và cũng tương đối khắt khe. Vì vậy, nếu bạn đã được cấp visa Canada hoặc visa Mỹ, tỷ lệ bạn được cấp visa nước còn lại cũng rất cao bởi hồ sơ của bạn tốt.

visa canada co gi dac biet
Có visa Canada được miễn visa một số vùng lãnh thổ

2. Thời hạn của Visa Canada là bao lâu?

Visa Canada có thời hạn từ 6 tháng tới 10 năm tuỳ theo loại visa và thời hạn hộ chiếu.

3. Visa Canada có bao nhiêu loại?

Có rất nhiều loại visa Canada. Căn cứ theo mục đích nhập cảnh và thời hạn visa, có các loại visa Canada dưới đây:

3.1. Visa ngắn hạn

Visa du lịch ngắn hạn Canada là visa được cấp một lần và có thời hạn trong vòng 1 năm. Thời gian lưu trú của loại visa này tối đa 6 tháng.

Với visa ngắn hạn, bạn có thể nhập cảnh vào Canada một lần duy nhất. Nếu bạn rời Canada và muốn quay trở lại, bạn buộc phải xin cấp mới visa.

Có các loại visa ngắn hạn dưới đây:

  • Visa du lịch
  • Supper visa: visa thăm thân cho gia đình là ông bà, bố mẹ có con cái là thường trú nhân, định cư tại Canada
  • Bussiness visa: dành cho mục đích kinh doanh
  • Visa du học: Dành cho du học sinh
  • Visa lao động ngắn hạn/dài hạn
  • Visa dành cho công dân lưu trú tạm thời….

3.2. Visa dài hạn

Visa du lịch Canada dài hạn là loại visa cho phép bạn được xuất nhập cảnh nhiều lần vào Canada. Thời hạn của visa lên đến 10 năm, tùy thuộc vào thời hạn hộ chiếu và xét duyệt của Viên chức lãnh sự đối với hồ sơ của bạn. Thời hạn lưu trú của loại visa này là 6 tháng.

Visa này cho phép quý vị lưu trú tại Canada dài hạn hơn, tăng thời gian thăm thân hoặc du lịch.

3.3. Visa Canada 10 năm 

Đây thực chất là visa dài hạn nhưng được cấp đến 10 năm, thực chất là đến khi hết thời hạn của hộ chiếu. Với loại visa này, bạn được phép lưu trú tối đa 6 tháng mỗi lần nhập cảnh Canada.

Có thể bạn quan tâm: Visa Canada 10 năm

visa canada 10 nam
Visa Canada phân loại theo mục đích nhập cảnh và thời hạn lưu trú

4. Dịch vụ xin Visa Canada trọn gói tại PANVISA.COM.VN

4.1. Dịch vụ visa Canada tỷ lệ đậu cao 

Là đơn vị hàng đầu chuyên thị trường visa và di trú Châu Mỹ, Pan Visa là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ tư vấn hỗ trợ visa Canada. Hàng năm, Pan Visa đã tiếp nhận và xử lý thành công hàng nghìn bộ hồ sơ, tỷ lệ đậu đạt 98%.

Pan Visa hiện cũng là đơn vị chiếm 30% thị phần visa Canada tại Việt Nam.

4.2. Đội ngũ chuyên gia tinh hoa 

Với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, mỗi bộ hồ sơ sẽ được tìm hiểu và phân tích kỹ lưỡng. Chuyên gia am hiểu tình trạng hồ sơ, đưa ra cho khách hàng những phương hướng giải quyết tốt nhất. Chuyên gia sẽ đồng hành cùng Quý vị trong suốt quá trình làm hồ sơ visa Canada đến khi nhận được kết quả cuối cùng.

4.3. Quy trình xử lý khoa học 

Pan Visa là đơn vị đầu tiên trên thị trường áp dụng hệ thống quản lý hồ sơ theo tiêu chuẩn Mỹ, được kiểm định bởi các chuyên gia di trú hàng đầu. Mỗi bộ hồ sơ sẽ được tiếp nhận, kiểm tra tỷ lệ đậu và kiểm chứng qua 3 vòng: chuyên gia tư vấn, chuyên gia thẩm định hồ sơ và chuyên gia thị thực. Vì vậy, kết quả đánh giá hồ sơ có độ chính xác cao.

Ngoài ra, với quy trình xử lý khoa học và hệ thống chuẩn, hồ sơ của Quý vị sẽ hoàn toàn được bảo mật, không xảy ra tình trạng lộ thông tin cá nhân.

dich vu visa canada
Dịch vụ visa uy tín, chuyên nghiệp tại Pan Visa

Tuy không có quyền lợi như công dân Canada nhưng người có visa Canada cũng được miễn visa tới một số vùng lãnh thổ. Để nắm rõ thông tin, quý vị nên tìm đến địa chỉ tư vấn visa Canada uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

 

Thông tin PANVISA.COM.VN

Là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên về visa và di trú Châu Mỹ, Pan Visa sẽ đồng hành cùng quý vị trong quá trình hoàn thiện hồ sơ visa.

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811