Hộ Chiếu Trắng Xin Visa Đi Mỹ Có Khó Không

Hộ Chiếu Trắng Xin Visa Đi Mỹ Có Khó Không

Nước Mỹ xa xôi từ lâu vẫn luôn là thiên đường du lịch, là điểm tham quan cao cấp hàng đầu thế giới mà nhiều người ước ao được một lần đặt chân đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ đó. Vậy, hộ chiếu trắng xin visa đi Mỹ có khó không? Làm thế nào để xin được visa Mỹ? Hãy để Panvisa giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Hộ chiếu trắng là gì?

“Hộ chiếu trắng” không phải là một thuật ngữ trong luật pháp hiện hành. “Hộ chiếu trắng” thực chất là một cách để gọi hộ chiếu mới của một công dân chưa có lịch sử xuất cảnh hay nhập cảnh nước nào

Xin Visa Mỹ có khó không
Xin Visa Mỹ có khó không

Các công dân sở hữu “hộ chiếu trắng” không có ảnh hưởng gì đến quyền và điều kiện xuất cảnh hay nhập cảnh theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, do chưa có lịch sử di chuyển giữa các quốc gia, khi thực hiện thủ tục xuất cảnh hoặc nhập cảnh, họ có thể phải trải qua kiểm tra chặt chẽ hơn về giấy tờ và thủ tục để được cấp thị thực tại những nơi đến. Điều này nhằm đảm bảo tính chính xác và bảo mật trong việc xác định danh tính và mục đích di chuyển của người sở hữu hộ chiếu trắng.

Hộ chiếu trắng xin visa đi Mỹ có khó không?

Visa Mỹ luôn nằm trong top các visa khó xin nhất trên thế giới. Có trường hợp hộ chiếu trắng vẫn xin được visa đi Mỹ. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn có “hộ chiếu trắng” thì sẽ rất khó để xin visa Mỹ, tỉ lệ đỗ không cao.

Đoàn khách du lịch Mỹ của Pan American Travel
Đoàn khách du lịch Mỹ của Pan American Travel

Làm sao để hộ chiếu trắng xin visa đi Mỹ thành công?

Khi xin visa Mỹ, đại sứ quán sẽ xét duyệt nhiều yếu tố khác nhau. “Hộ chiếu trắng” nghĩa là lịch sử du lịch của bạn yếu, bạn nên đi du lịch một vài quốc gia để cải thiện yếu tố, trước khi xin Visa Mỹ. Hoặc bạn cũng có thể xin visa Mỹ luôn nếu các yếu tố khác về công việc, tài chính, của bạn mạnh:

  • Lịch sử du lịch các nước mạnh. Bạn càng đi nhiều quốc gia và các nước phát triển thì tỉ lệ đỗ visa càng cao.
  • Mục đích chuyến đi của bạn cần được trình bày rõ ràng, minh bạch. Nếu đi Mỹ du lịch thì bạn cần cho Đại sứ quán thấy kế hoạch du lịch chi tiết, vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn. Đi Mỹ thăm thân hay công tác cũng vậy. Các minh chứng bạn đưa ra càng cụ thể và chính xác bao nhiêu thì tỉ lệ đỗ cao bấy nhiêu.
  • Thời gian lưu trú tại Mỹ có hạn, đảm bảo trong thời gian visa Mỹ có hiệu lực. Nếu bạn bị quá hạn visa, thì những lần sau sẽ rất khó xin lại visa Mỹ.
  • Chứng minh được tài chính đảm bảo cho chuyến đi bằng hợp đồng lao động, các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, thuế thu nhập cá nhân
Lên kế hoạch cho chuyến đi Mỹ
Lên kế hoạch cho chuyến đi Mỹ
  • Các ràng buộc chặt chẽ tại Việt Nam đảm bảo bạn sẽ trở về sau khi kết thúc chuyến đi, chẳng hạn: công việc với vị trí cao, chức vụ quan trong trong cơ quan chính quyền, chủ doanh nghiệp điều hành công ty với quy mô nhân sự trên 30 người,…
Hộ chiếu trắng vẫn xin được visa Mỹ
Hộ chiếu trắng vẫn xin được visa Mỹ

Bên cạnh hồ sơ xin visa Mỹ, cách trả lời Đại Sứ Quán khi đi phỏng vấn cũng là một yếu tố quan trọng. Câu trả lời tự tin, mạch lạc, đúng trọng tâm, và khớp với hồ sơ sẽ tạo được niềm tin và thiện cảm cho người phỏng vấn. Bạn có thể tham khảo Những câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ thường gặp nhất để có thể tập trước và chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn

 Xem thêm: Mẹo Phỏng Vấn Xin Visa Mỹ Tỷ Lệ Thành Công Cao Mới Nhất

Dịch vụ Visa Mỹ – PANVISA.COM.VN

Quy trình khoa học

Mỗi bộ hồ sơ visa tại Pan Visa đều qua 3 lần thẩm định: Chuyên gia tư vấn, chuyên viên xử lý hồ sơ và chuyên gia visa. Chuyên viên xử lý hồ sơ sẽ đánh giá độ mạnh yếu của hồ sơ, chuyên gia visa sẽ đưa ra những phân tích và đưa ra phương hướng cụ thể. 

Các chuyên gia sẽ hỗ trợ cụ thể đương sự trong từng giai đoạn, bao gồm các việc hoàn thiện đơn DS 160. Vì vậy, quý vị sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về việc sai sót khi phải tự điền đơn DS 160.

Tham khảo: Dịch vụ Visa Mỹ – Tỉ lệ đậu cao – Thủ tục đơn giản

Chuyên gia tinh hoa

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia tại Pan sẽ giúp quý vị hoàn thiện hồ sơ nộp visa Mỹ để đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất. Kinh nghiệm xử lý hàng nghìn hồ sơ visa mỗi năm giúp chuyên gia có kinh nghiệm xử lý hồ sơ, đặc biệt trong việc khai mẫu đơn DS 160. Hoàn thiện đơn DS 160 đúng chuẩn là căn cứ để hồ sơ visa của bạn tăng tỷ lệ đậu

Hệ thống chuẩn Mỹ

Panvisa là đơn vị đầu tiên trên thị trường ứng dụng hệ thống quản lý hồ sơ visa theo tiêu chuẩn Mỹ. Hệ thống này giúp quản lý khoa học, các chuyên gia đảm bảo theo dõi sát sao tình trạng hồ sơ. Đặc biệt, với sự kiểm định của các chuyên gia di trú hàng đầu ở Mỹ; hệ thống này giúp đảm bảo các thông tin bảo mật của khách hàng. 

Mẫu khai DS 160 là bước đầu tiên quan trọng trong quá trình nộp hồ sơ xin visa Mỹ. Với những đương đơn lần đầu làm visa Mỹ, chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ tư vấn visa chuyên nghiệp để được hỗ trợ điền đơn DS 160, đảm bảo tỷ lệ đậu cao. 

Thông tin liên hệ PANVISA.COM.VN

Hiện nay, Pan Visa có 2 trụ sở chính:

Hà Nội: 15 Vạn Phúc, Kim Mã, Hà Nội 

TP.HCM: Tầng Trệt (Tầng G) Tòa nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811