NỘP HỒ SƠ XIN VISA CANADA Ở ĐÂU?

nop ho so xin visa canada

Dù có nhu cầu làm visa Canada, tuy nhiên, nhiều đương đơn chưa biết nên nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu. Trong bài viết dưới đây, Pan Visa sẽ hướng dẫn bạn địa chỉ nộp hồ sơ visa Canada. 

nop ho so xin visa canada

1. Nộp hồ sơ xin Visa Canada ở đâu? 

Nếu khi xin visa Mỹ, Quý vị cần nộp trực tiếp cho Lãnh sự quán thì với visa Canada, Quý vị cần nộp hồ sơ này cho Trung tâm tiếp nhận visa Canada (CVAC). Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada được thành lập, cung cấp dịch vụ hỗ trợ hành chính để khách hàng nộp hồ sơ xin các loại thị thực tạm trú (thị thực du lịch, du học và làm việc và hồ sơ xin thị thực/giấy thông hành gửi Cơ quan Di trú, Quốc tịch và Tị nạn Canada (IRCC) trên toàn thế giới.

CVAC được điều hành bởi Tổ Chức Di cư Quốc Tế IOM với sự hợp tác của văn phòng VFS Global. Đây là đơn vị trung gian có nhiệm vụ tiếp nhận hồ sơ và thu lệ phí đóng hồ sơ visa, nhận và trả hộ chiếu của các đương đơn. 

Bạn có thể tải về đơn cấp xin thị thực, điền vào đơn này, in và đem mẫu đơn hoàn tất đến nộp Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực. Bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến tại Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC).

nop visa canada truc tiep
Địa chỉ nộp hồ sơ visa Canada trực tiếp

Để nộp hồ sơ và lăn tay chụp hình, Quý vị cần đến các địa chỉ trụ sở của Trung tâm tiếp nhận visa Canada dưới đây để hoàn thiện việc nộp hồ sơ: 

1.1. TP. Hồ Chí Minh

 • Địa điểm: Tầng 9, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc của CVAC: 9 – 17 giờ
 • Thời gian nhận hồ sơ: 9 – 16 giờ
 • Thời gian trả hộ chiếu: 13 – 16 giờ
 • Số điện thoại hỗ trợ: +84 28 3829 6376

1.2. Hà Nội

 • Địa điểm: Tầng 12A, tòa nhà CMC Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ làm việc của CVAC: 9 – 17 giờ
 • Thời gian nhận hồ sơ: 9 – 16 giờ
 • Thời gian trả hộ chiếu: 13 – 16 giờ
 • Số điện thoại hỗ trợ: +84 24 3795 7103

1.3. Nộp hồ sơ xin Visa Canada Online

Việc nộp hồ sơ giấy rất bất tiện và gây mất thời gian cho đương đơn. Thay vì nộp trực tiếp, Quý vị có thể nộp hồ sơ visa Canada online. Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và đương đơn tiết kiệm được nhiều thời gian. 

nop visa canada online
Quý vị có thể nộp hồ sơ online để tiết kiệm thời gian

Để nộp hồ sơ online, Quý vị cần truy cập vào địa chỉ https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/account.html  và thực hiện theo các bước dưới đây: 

 • Bước 1: Vào trang cic.gc.ca để tạo tài khoản đăng nhập
 • Bước 2: Điền các form thông tin và tải lên các giấy tờ được yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ xin visa Canada.
 • Bước 3: Thanh toán phí visa và in thư yêu cầu lăn tay chụp hình có mã ID xác nhận.
 • Bước 4: Đặt lịch hẹn và đi lăn tay tại các trung tâm tiếp nhận hồ sơ. 

2. Những lưu ý để nộp hồ sơ xin Visa Canada thuận lợi

nop visa canada o dau
Một số lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Canada

2.1. Chọn đúng loại thị thực mong muốn 

Quý vị cần tìm hiểu kỹ loại thị thực mong muốn được cấp. Loại thị thực này tuỳ thuộc vào mục đích đến Canada của bạn. Mỗi loại thị thực sẽ có yêu cầu khác nhau về điều kiện xét duyệt, hồ sơ chuẩn bị và lệ phí. Chẳng hạn, nếu đến Canada với mục đích du lịch, bạn cần tải mẫu đơn ……, nếu đến công tác cần mẫu đơn……

Xem thêm: Visa Visitor Canada là gì? Các loại Visa Canada khác

2.2. Chuẩn bị hồ sơ cẩn thận, kỹ càng 

Dù là loại thị thực nào, Quý vị cũng cần chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng, Visa Canada là một trong những loại visa khó xin nhất thế giới bởi những điều kiện xét duyệt nghiêm ngặt. Chỉ cần một sai sót hay nghi ngờ trong hồ sơ, quý vị cũng sẽ không được xét duyệt visa. 

2.3. Kiểm tra hồ sơ trước khi nộp

Trước khi nộp online hoặc trực tiếp, Quý vị cần kiểm tra lại các thông tin đã khai trong hồ sơ. Cần lưu ý thống nhất các thông tin, đặc biệt liên quan đến thời gian, chẳng hạn năm thành lập công ty, năm chuyển công tác, vv…

2.4. Liên hệ đơn vị tư vấn visa chuyên nghiệp 

Để đảm bảo các  thông tin hồ sơ chính xác và tỷ lệ đậu cao, Pan Visa khuyên bạn nên đến các đơn vị tư vấn visa chuyên nghiệp để được phân tích hồ sơ. Các chuyên gia với kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều khách hàng sẽ đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp với từng hồ sơ của đương đơn. 

 

3. Dịch vụ Visa Canada uy tín – tỉ lệ đậu cao tại PANVISA.COM.VN

3.1. Dịch vụ Bespoke visa tỷ lệ đậu cao 

Bespoke visa là dịch vụ visa cao cấp chỉ có duy nhất tại Pan Visa. Với mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm visa tốt nhất, gói dịch vụ Bespoke visa được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng. Với mỗi bộ hồ sơ, bespoke visa sẽ theo sát, phân tích cụ thể vấn đề để đảm bảo tỷ lệ đậu cao. 

3.2. Quy chuẩn chăm sóc khách hàng cao cấp 

Pan Visa áp dụng hệ thống xử lý visa theo tiêu chuẩn Mỹ, nhờ đó chuẩn hoá quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước trong quy trình nộp hồ sơ visa. 

3.3. Đội ngũ chuyên gia tinh hoa

Đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường visa và di trú của Pan Visa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Chuyên gia sẽ đồng hành cùng Quý vị trong suốt quá trình nộp hồ sơ visa, đồng thời đưa ra những lời khuyên, phương hướng xử lý cụ thể với từng vấn đề trong hồ sơ. 

3.4. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn có mặt để hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Dịch vụ visa tại Pan Visa sẽ hướng dẫn quý vị các vấn đề trong quá trình nộp hồ sơ visa Canada, bao gồm việc nộp visa Canada ở đâu. 

Thông tin PANVISA.COM.VN

Để được tư vấn dịch vụ visa Canada, Quý vị có thể đến trực tiếp tại văn phòng Pan Visa. Hiện nay, Pan Visa có 2 địa chỉ ở Hà Nội và TP. HCM:

Hà Nội: 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội 

TP.HCM: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ Hotline: 1800 282811