Xin Visa Canada mất bao lâu? Mách bạn kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada bao đậu

xin visa canada mat bao lau

Canada – xứ sở lá phong nổi tiếng với mùa thu lãng mạng trên mọi cung đường. Là đất nước phát triển nằm trong Khối Thịnh Vượng chung. Thành viên của tổ chức NATO và nhóm G7 (Bảy cường quốc có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới). Do vậy, từ rất lâu, Canada đã trở thành vùng đất lý tưởng cho nhiều người đến sinh sống, học tập và làm việc. Tuy nhiên, trở ngại duy nhất đó chính là tấm vé thông hành mang tên “Visa”. 

Để có cái nhìn rõ hơn về Visa Canada cũng như giải đáp thắc mắc về việc : “Xin Visa mất bao lâu”. Hãy cùng Pan Visa tìm hiểu qua bài viết sau.

Mách bạn kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada bao đậu
Mách bạn kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada bao đậu

1. Các loại Visa du lịch Canada:

Hiện nay, Visa du lịch Canada có 2 loại là Visa ngắn hạn (Single Entry) và Visa dài hạn (Multiple Entry).

1.1. Visa ngắn hạn (Single Entry):

Đây là loại Visa ngắn hạn, bạn sẽ được nhập cảnh duy nhất 1 lần. Do vậy, visa ngắn hạn thường chỉ phục vụ cho những đối tượng muốn đến Canada với mục đích du lịch kết hợp thăm thân. Thời gian lưu trú của loại Visa này là 6 tháng. Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu muốn đến Canada lần nữa, bạn buộc phải xin mới Visa.

Xem thêm: Visa Visitor Canada là gì?

1.2. Visa dài hạn (Multiple Entry):

Visa dài hạn cho phép bạn được nhập cảnh nhiều lần tại Canada trong thời hạn của Visa. Thời hạn của Visa Canada loại Multiple Entry có thể được cấp tới 10 năm. Tổng thời gian lưu trú tối đa là 1 năm cho nhiều lần nhập cảnh. Tuy nhiên, với mỗi lần nhập cảnh, bạn chỉ được phép lưu trú từ 1 – 2 tháng là tối đa.

1.3. Visa Canada 10 năm:

Visa Canada 10 năm thực chất là Visa dài hạn – Multiple Entry nhưng được cấp đến hết hạn hộ chiếu. Với loại Visa này, bạn có thể được nhập cảnh nhiều lần với tổng thời gian lưu trú mỗi năm là 6 tháng. Tuy nhiên bạn vẫn chỉ nên lưu trú từ 1-2 tháng trong mỗi lần nhập cảnh.

>> Xem thêm về Visa Canada 10 năm tại Panvisa

Do Visa Canada là loại Visa khó xin bậc nhất trên thế giới. Nên việc sở hữu Visa Canada với thời hạn lên đến 10 năm là giấc mơ của nhiều người. Đây là loại Visa phù hợp với những đối tượng có người thân, gia đình tại Canada, hoặc các đối tượng thường xuyên đi công tác dài ngày tại Canada. 

Nhưng để xin được loại Visa này, đương đơn sẽ phải đáp ứng đủ các điều kiện từ phía chính phủ Canada đưa ra như:

 • Hộ chiếu phải còn hạn trên 10 năm
 • Chứng minh được tài chính, thu nhập tốt
 • Có người bảo lãnh đi kèm hồ sơ nhân thân tốt
 • Mục đích chuyến đi rõ ràng: du lịch, thăm thân, công tác,…

2. Xin Visa Canada mất bao lâu: 

Xin Visa Canada mất bao lâu? Là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc với mong muốn sớm được cầm trên tay tấm vé Visa Canada quyền lực.

Xin Visa Canada mất bao lâu
Xin Visa Canada mất bao lâu

Về nguyên tắc, việc xét duyệt Visa thường sẽ mất thời gian rất lâu do phụ thuộc vào nhiều yếu tố đến từ Đại sứ Quán hoặc Lãnh sự quán. Do vậy, thời gian xử lý thường sẽ chỉ là ước tính và không có cụ thể ngày, giờ chính xác mà đương đơn sẽ nhận được. Tuy nhiên đối với Visa du lịch Canada, thời gian xử lý thông thường sẽ mất từ 3 tuần cho tới 2 tháng. Nếu trong tháng cao điểm, thời gian chờ xử lý có thể kéo dài lên đến 3 tháng. 

3. Dán Visa Canada mất bao lâu:

Hình ảnh Visa Canada Visitor (V1)
Hình ảnh Visa Canada Visitor (V1)

Việc tiến hành dán Visa Canada sẽ do Đại sứ quán và Lãnh sự quán đảm nhiệm. Nhằm cấp phép cho đương đơn được nhập cảnh vào Canada trong một khoảng thời gian nhất định. Dán visa là bước cuối cùng của quá trình xét duyệt hồ sơ nên thời gian dán sẽ phụ thuộc vào Đại sứ quán hoặc Lãnh Sự Quán. Thông thường, sau khi hồ sơ của đương đơn được thông qua thì Đại sứ quán sẽ tiến hành dán Visa vào hộ chiếu. 

4. Kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada bao đậu:

Để thành công đạt được tấm vé Visa Canada, bạn sẽ phải đáp ứng nhiều yêu cầu mà Lãnh sự quán cũng như Đại Sứ quán đưa ra. Pan Visa sẽ mách bạn những kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada mà bạn cần lưu ý:

 • Cần có lịch sử du lịch tốt, đã từng đi qua các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
 • Chứng minh được tài chính ổn định, có đủ ngân sách cho thời gian lưu trú tại Canada và khi quay trở lại Việt Nam.
 • Chứng minh được mục đích chuyến đi rõ ràng và sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến tham quan, du lịch Canada.
 • Quan trọng nhất là chứng minh được ràng buộc tại Việt Nam qua các yếu tố như: tình trạng hôn nhân, tài sản sở hữu, công việc ổn định,…

Xem thêm: Lệ phí xin Visa Canada bao nhiêu tiền?

5. Dịch vụ hỗ trợ xin Visa tại Pan Visa:

Dịch vụ xin Visa Canada tại Pan Visa luôn tạo được lòng tin từ khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội như:

 • Đội ngũ nhân sự tinh hoa – Pan Visa sở hữu những chuyên gia hàng đầu có tới 10 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Chuyên nghiệp – Áp dụng quy trình xử lý hồ sơ đạt tiêu chuẩn Mỹ.
 • Chuẩn mực – Giúp tối đa tỷ lệ đạt Visa, tối thiểu khả năng bị từ chối Visa
 • Nhanh chóng, tiện lợi – Xử lý hồ sơ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Tận tâm – Hỗ trợ khách hàng 24/7.
Hình ảnh hồ sơ xét duyệt Visa Canada của khách hàng tại Pan American Travel
Hình ảnh hồ sơ xét duyệt Visa Canada của khách hàng tại Pan American Travel

Là đơn vị hỗ trợ tư vấn, xin Visa uy tín số 1. Nếu bạn đang có vướng mắc về thủ tục xin Visa Canada và cần được hỗ trợ. Hãy liên hệ với Pan Visa để được tư vấn chuyên sâu về mọi trường hợp hồ sơ. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn gia tăng điểm mạnh và giảm điểm yếu trong hồ sơ, hỗ trợ thủ tục xin Visa nhanh chóng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811