Trang chủ » Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ – Không phỏng vấn – Chỉ cần hộ chiếu

Dịch vụ gia hạn Visa Mỹ – Không phỏng vấn – Chỉ cần hộ chiếu

gia han thi thuc visa my

Phỏng vấn visa Mỹ là nỗi “ám ảnh” với nhiều người vì chỉ cần trả lời không đúng thông tin đã khai sẽ ngay lập tức bị đánh trượt. Với dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn của Pan Visa, Quý vị chỉ cần cung cấp hộ chiếu để sở hữu visa Mỹ với tỷ lệ thành công cao.

Vậy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ – không cần phỏng vấn – chỉ cần hộ chiếu như thế nào, hãy cùng Pan Visa theo dõi bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ gia hạn visa Mỹ trên thị trường hiện nay bao gồm những gì?

Hiện nay, các gói dịch vụ gia hạn visa Mỹ trên thị trường đều được cung cấp trọn gói, bao gồm cả hồ sơ và đóng phí gia hạn cho Lãnh sự quán. Các dịch vụ cụ thể có:

 • Dịch vụ tư vấn gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn, chỉ cần hộ chiếu: Lãnh sự quán chỉ cần kiểm tra gia hạn visa của bạn qua hồ sơ. Điều này giúp giảm bớt áp lực tâm lý cho các đương sự khi xin thị thực Mỹ.
 • Kiểm tra điều kiện gia hạn visa Mỹ: Đây là bước quan trọng để đánh giá đương sự có cần phỏng vấn lại khi đăng ký gia hạn visa Mỹ.
 • Khai form DS160: Gói dịch vụ gia hạn visa Mỹ trên thị trường hiện nay đều hỗ trợ khách hàng khai form DS160. Chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục, hồ sơ cần thiết để nộp cho Lãnh sự quán.
 • Thanh toán phí gia hạn visa: Theo quy định, lệ phí gia hạn visa hiện nay là 160 đô (tương đường 3.700.00 VNĐ). Lệ phí này đã bao gồm trong gói dịch vụ gia hạn visa Mỹ.
 • Dịch vụ in ảnh, rửa ảnh: Khi gia hạn visa, quý vị cần nộp một ảnh 5×5 nền trắng. Dịch vụ gia hạn visa sẽ giúp xử lý ảnh chất lượng cao.
 • Gửi hồ sơ đến Lãnh sự quán.
 • Theo dõi tình trạng hồ sơ, thông báo kết quả đến khách hàng.

Tham khảo: Gia hạn Visa Mỹ bao nhiêu tiền?

dich vu gia han visa my

2. Cách nhận biết các dịch vụ gia hạn visa Mỹ tốt?

 • Tỷ lệ thành công dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Cách đơn giản nhận biết các dịch vụ gia hạn visa Mỹ tốt là dựa trên kết quả mà đơn vị đã làm được những năm qua. Số liệu càng có độ minh xác cao, sự uy tín càng đáng tin cậy.

Điều này chứng minh nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm khi lựa chọn dịch vụ của đơn vị.

 • Đội ngũ chuyên gia tinh hoa

Trong lĩnh vực visa và di trú, chuyên gia tư vấn đóng vai trò quan trọng tương tự như luật sư đại diện cho đương sự. Pan Visa tự hào bởi đội ngũ chuyên gia là những người hàng đầu trong lĩnh vực visa chuyên thị trường Châu Mỹ. Đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu hồ sơ khách hàng, hỗ trợ hồ sơ để tăng tỷ lệ thành công.

gia han visa my

 • Quy mô lớn

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ. Tuy nhiên, Pan Visa là một trong số ít đơn vị có năng lực xử lý lượng hồ sơ lớn. Hàng năm, Pan Visa đã xử lý thành công hàng nghìn hồ sơ gia hạn visa Mỹ.

Quy mô lớn là một trong những minh chứng cho chất lượng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tốt nhất hiện nay. Các dịch vụ tại Pan Visa đều được xây dựng dựa trên trải nghiệm, đưa lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 • Phản hồi của khách hàng

Sự hài lòng, tiêu chuẩn của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ là thước đo đánh giá chất lượng. Khách hàng của Pan Visa luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ gia hạn visa Mỹ mà chúng tôi cung cấp. Tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ hàng năm tại Pan Visa trên 50%.

3. Gia hạn visa Mỹ có khả năng bị từ chối không?

Với các hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn, chỉ cần hộ chiếu, tỷ lệ thành công luôn đạt trên 95%. Tuy nhiên, đương sự vẫn có khả năng bị từ chối hoặc phải phỏng vấn lại vì không chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng.

dich vu visa my

Một số nguyên nhân khác mà đương sự có thể bị từ chối khi gia hạn visa Mỹ như:

 • Từng bị mất hộ chiếu
 • Thay đổi mục đích với lần xin visa trước đó
 • Thông tin hồ sơ có những điểm nghi vấn
 • Một số lý do khác.

Đọc thêm: Tất tần tật câu hỏi và kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa Mỹ

4. Khi nào Quý vị nên sử dụng dịch vụ tư vấn visa Mỹ?

Nếu visa đã hết hạn và cần phải sang Mỹ gấp, Quý vị nên sử dụng các dịch vụ tư vấn visa Mỹ. Chuyên viên sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ, thủ tục gia hạn visa nhanh chóng, tiện lợi.

Pan Visa những năm qua vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý visa Mỹ, làm visa mỹ, gia hạn visa Mỹ. Với quy mô lên đến hàng nghìn hồ sơ mỗi năm, các chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm, Pan Visa giúp bạn chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần cung cấp hộ chiếu, bạn sẽ nhận được visa trong thời gian sớm nhất.

5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng gia hạn visa Mỹ mùa dịch tại PAN

 • Tỷ lệ thành công lên tới 98%

Thông thường gia hạn visa không phỏng vấn có tỷ lệ đậu cao trên 95%. Với dịch vụ gia hạn Visa Mỹ của Pan Visa, tỷ lệ này nhiều năm qua luôn đạt trên 98%. Hàng tháng, Pan Visa đã xử lý thành công gần 300 hồ sơ xin gia hạn visa. Đây là một trong những con số lớn nhất trên thị trường hiện nay.

 • Có visa Mỹ sau 10 ngày đến 2 tuần làm việc

Thời gian xét duyệt hồ sơ gia hạn visa thường diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 8 – 10 ngày. Thay vì mất nhiều thời gian làm hồ sơ visa mới, bạn chỉ cần gia hạn visa Mỹ và có ngay thị thực Mỹ chỉ trong vòng 2 tuần.

Tại Pan Visa, mọi quy trình xử lý hồ sơ đều được thực hiện theo tiêu chuẩn Mỹ. Chúng tôi quản lý và theo dõi tình trạng hồ sơ gia hạn visa của Quý vị bằng hệ thống tiêu chuẩn, chứng nhận bởi cơ quan quản lý di trú Mỹ. Mọi quy trình và thủ tục diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn cho khách hàng. Quý vị chỉ cần cung cấp hộ chiếu và chờ đợi nhận kết quả từ Lãnh sự quán trong thời gian sớm nhất.

 • Trải nghiệm dịch vụ visa Mỹ tiêu chuẩn Bespoke

Điểm khác biệt của dịch vụ Pan Visa cung cấp là dịch vụ visa Mỹ tiêu chuẩn Bespoke. Khách hàng sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng từng bộ hồ sơ. Trong quá trình nộp hồ sơ gia hạn, chuyên viên liên tục theo dõi tình trạng hồ sơ, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Với dịch vụ Bespoke, gần như tỷ lệ thành công khi gia hạn visa là 100%. Ngoài ra, hồ sơ của Quý vị cũng sẽ được ưu tiên xử lý trước và nhanh chóng.

Với dịch vụ gia hạn visa Mỹ không cần phỏng vấn, chỉ cần hộ chiếu, đương sự sẽ tiết kiệm thời gian và công sức. Quý vị lưu ý, chính sách kéo dài thời gian gia hạn thị thực Mỹ qua đường bưu điện lên tới 48 tháng có thời hạn đến 31/12/2021.

Quý vị nếu có nhu cầu cần liên hệ Pan Visa để được tư vấn thủ tục gia hạn visa nhanh nhất.

PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811