Gia hạn visa Mỹ bao nhiêu tiền?

gia han visa my gia bao nhieu

Gia hạn visa Mỹ bao nhiêu tiền và quy trình nộp lệ phí visa thế nào để giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Pan Visa sẽ giải đáp thắc mắc gia hạn visa Mỹ để không phải phỏng vấn lại. 

1. Một số thắc mắc khi gia hạn visa Mỹ?

  • Tôi đã từng bị trượt visa thì có thể xin gia hạn visa không?

Nếu quý vị trượt visa trong lần gần nhất, quý vị không thể xin gia hạn visa mà buộc phải nộp hồ sơ xin visa mới. Nếu lần gần nhất quý vị xin visa thành công và hết hạn trong vòng 24 tháng, quý vị có thể làm thủ tục xin gia hạn visa. 

  • Gia hạn visa Mỹ có cần phỏng vấn không?

Theo quy định mới của Chính phủ Mỹ, hiện nay các đương sự có thể xin gia hạn visa qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn lại. 

Tuy nhiên, nếu Lãnh sự quán muốn làm rõ hồ sơ để xác minh khả năng cấp lại thị thực, bạn có thể được yêu cầu phỏng vấn lại. 

Thông thường, Quý vị sẽ không cần phỏng vấn lại nếu không là một trong các trường hợp dưới đây:

  • Đã từng bị từ chối visa
  • Đã từng bị mất hộ chiếu 
  • Thời gian ở lại Mỹ lần trước quá thời hạn
  • Thay đổi mục đích chuyến đi 

Đọc thêm: Tất tần tật câu hỏi và kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa Mỹ

gia han visa my bao nhieu tien
Phỏng vấn lại khi gia hạn visa Mỹ
  • Gia hạn visa Mỹ bao nhiêu tiền?

Theo quy định, Quý vị cần nộp phí gia hạn visa cho Lãnh sự quán 160 đô. Khoản phí này bao gồm lệ phí xét duyệt hồ sơ; phí chuyển phát nhanh hồ sơ đến Lãnh sự và chuyển lại kết quả cho đương đơn. 

Nếu bị từ chối visa, khoản phí này sẽ không được hoàn trả lại. 

  • Nộp phí gia hạn visa Mỹ như thế nào?

     Sau khi hoàn thiện đơn DS 160, Quý vị cần mang theo mã xác nhận đến tại các chi nhánh của Bưu cục Việt Nam được chỉ định để thanh toán lệ phí gia hạn visa. Đương đơn cần mang theo mẫu đơn DS 160 và Hộ chiếu khi đến thanh toán. 

2. Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện là sao?

2.1. Chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện

Quý vị nếu đủ điều kiện gia hạn visa Mỹ có thể nộp hồ sơ gia hạn qua đường bưu điện không cần phỏng vấn lại. Chương trình gia hạn thị thực qua đường bưu điện giúp Quý vị tiết kiệm thời gian và công sức. 

Tuy nhiên, Lãnh sự quán có quyền yêu cầu Quý vị phỏng vấn lại để kiểm tra điều kiện cấp lại thị thực trong thời điểm bạn yêu cầu. 

Hiện tại, chính phủ Mỹ đang có chính sách mở rộng gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện tới 48 tháng. Đây là chính sách ưu tiên cho công dân Việt Nam gia hạn visa trong mùa dịch và sẽ hết hạn sau ngày 31/12/2021. 

2.2. Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện nộp tiền như thế nào?

Bạn thanh toán lệ phí này bằng tỷ giá chuyển đổi sang tiền Việt và thanh toán trực tiếp tại bất cứ chi nhánh nào được bưu cục Việt Nam chỉ định. 

Lưu ý: Sau khi đóng phí gia hạn visa qua chi nhanh bưu điện, Quý vị cần giữ lại biên lai thanh toán do chi nhánh cung cấp. Biên lai này sẽ để xác nhận Quý vị đã nộp đủ lệ phí và buộc phải nộp biên lai trong hồ sơ gửi Lãnh sự quán để xin gia hạn visa. 

gia han visa my bao nhieu tien
Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

3. Hồ sơ gia hạn visa Mỹ xét duyệt trong bao lâu?

Các đương sự làm hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ thường được xét duyệt trong thời gian nhanh chóng, từ 8 -10 ngày. Trong một số trường hợp do ảnh hưởng của dịch bệnh hoặc những thay đổi về chính sách nhập cảnh/thị thực từ phía chính phủ Mỹ, thời gian này có thể kéo dài tối đa 3 tuần. 

gia han visa my het bao nhieu tien
Xét duyệt hồ sơ gia hạn visa Mỹ

Để gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện, bạn cần phải không sử dụng hộ chiếu trong vòng 8 – 10 ngày tới khi Lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ của bạn. 

Nếu yêu cầu xin gia hạn thị thực được chấp thuận, bạn sẽ được trả lại hộ chiếu có xác nhận thị thực và được công ty gửi về địa chỉ mà bạn đã đăng ký trước đó. 

4. Công dân Việt Nam được gia hạn visa Mỹ bao nhiêu lần?

Các đương sự được phép gia hạn visa Mỹ không giới hạn số lần với điều kiện đương sự vẫn thuộc diện gia hạn.

Đọc thêm: Gia hạn Visa Mỹ được bao nhiêu lần?

5. Gia hạn visa Mỹ đơn giản không lo thắc mắc với Panvisa.vn

5.1. Đội ngũ chuyên gia am hiểu tận tình

Đội ngũ chuyên gia của Pan Visa là những người có kiến thức và am hiểu tường tận về lĩnh vực visa và di trú chuyên thị trường châu Mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên gia sẽ chăm sóc và phân tích kỹ lưỡng từng bộ hồ sơ, từ đó đưa ra định hướng để tăng tỷ lệ thành công khi gia hạn visa Mỹ. 

5.2. Quy trình xử lý chuyên biệt

Hồ sơ của quý vị sẽ được xử lý bằng hệ thống tiêu chuẩn Mỹ. Hệ thống này cho phép hoạt động và quản lý hồ sơ visa một cách khoa học. Đặc biệt, đây là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam quản lý visa chất lượng, đảm bảo hoàn toàn tính bảo mật. Pan Visa là đơn vị đầu tiên trên thị trường ứng dụng hệ thống tiêu chuẩn Mỹ để xử lý hồ sơ visa của khách hàng. 

5.3. Chi phí tốt trên thị trường

Hiện nay, dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Pan Visa có giá là 5.500.000 VNĐ. Đây là giá trọn gói dịch vụ bao gồm: Chi phí dịch vụ tư vấn visa, Lệ phí visa nộp cho Lãnh sự quán.

Khi đăng ký gói dịch vụ tư vấn gia hạn visa Mỹ tại Pan Visa, quý khách cũng nhận được nhiều ưu đãi như: Miễn phí in ảnh, rửa ảnh, giảm giá khi đăng ký dịch vụ tour Mỹ.

Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Pan visa công khai, minh bạch thông tin về giá dịch vụ tại website này để quý vị có thể tham khảo và đăng ký. 

5.4. Trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Bespoke

Dịch vụ tư vấn visa tiêu chuẩn Bespoke là một sản phẩm độc quyền của Pan visa, thiết kế riêng cho từng bộ hồ sơ của khách hàng. Với trải nghiệm Bespoke, Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, kỹ lưỡng. Hồ sơ được ưu tiên xử lý trước và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Tham khảo: Dịch vụ Visa Mỹ – Tỉ lệ đậu cao – Thủ tục đơn giản

Với dịch vụ gia hạn visa Mỹ, Quý vị sẽ không mất nhiều thời gian phỏng vấn mà chỉ cần cung cấp hồ sơ, chi phí rẻ. Dù đơn giản nhưng nhiều đương sự đã bị từ chối gia hạn visa vì không chuẩn bị kỹ hồ sơ. 

Để đảm bảo tỷ lệ thành công cao, hãy liên hệ Pan Visa để được hỗ trợ thủ tục gia hạn visa nhanh nhất. 

PANVISA.COM.VN

Trụ sở Hà Nội: Số 15 Đường Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng Trệt (Tầng G) Toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 282811